1028 lượt xem

Mama Maia Spa đã đem lại kết quả giảm béo mà nhiều chị em mong muốn nhờ vào tác dụng đánh mỡ bụng bằng kỹ thuật Nhật của mình.

Đánh mỡ bụng bằng kỹ thuật Nhật là gì?

Chúng ta thường nghe đến đánh mỡ bụng như một phương pháp giảm mỡ hiệu quả được nhiều chị em sử dụng. Đánh mỡ bụng là những động tác tác động lên vùng bụng để hóa lỏng, đào thải mỡ. Với những tác động lực từ bên ngoài đó, phương pháp này giúp loại bỏ mỡ nhanh chóng mà không gây tác động tiêu cực lên cơ thể. Đánh mỡ bụng cũng có thể được áp dụng linh hoạt bằng tay hoặc bằng máy. Vậy bạn đã từng nghe qua phương pháp đánh mỡ bụng bằng kỹ thuật Nhật hay chưa?

Tác dụng đánh mỡ bụng bằng kỹ thuật Nhật tại Mama Maia Spa

Phương pháp đánh mỡ bụng giảm mỡ được nhiều chị em áp dụng

Đánh mỡ bụng kỹ thuật Nhật là phương pháp giảm béo bằng tay được phụ nữ Nhật Bản áp dụng với tiêu chí hiệu quả và an toàn. Với cơ chế thực hiện các bước theo đúng kĩ thuật và sử dụng lực tay mạnh mẽ, phương pháp đánh mỡ bụng kỹ thuật Nhật giúp làm lỏng mỡ và đào thải chúng nhanh chóng. Phương pháp này là sự kết hợp giữa các bước massage giảm béo, bấm huyệt thu gọn dạ dày, đắp bùn cứu thải độc,…

Tác dụng đánh mỡ bụng bằng kỹ thuật Nhật tại Mama Maia Spa

Mama Maia Spa – spa giảm béo uy tín được chị em tin chọn

Hiện nay, đánh mỡ bụng bằng kỹ thuật Nhật đang được áp dụng tại Mama Maia Spa – địa chỉ giảm béo uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Tác dụng đánh mỡ bụng này đã thu hút nhiều chị em tham gia vào liệu trình giảm béo của Mama Maia Spa và đạt được vóc dáng thon gọn như mong muốn.

Tác dụng đánh mỡ bụng bằng kỹ thuật Nhật tại Mama Maia Spa

Tại Mama Maia Spa, tác dụng đánh mỡ bụng bằng kỹ thuật Nhật được thể hiện trong liệu trình giảm béo Mutox. Với các bước giảm béo hoàn toàn bằng tay, phương pháp giảm béo Mutox có khả năng thu gọn vóc dáng một cách an toàn. Quy trình giảm béo Mutox tại Mama Maia Spa bao gồm các bước sau:

Tác dụng đánh mỡ bụng bằng kỹ thuật Nhật tại Mama Maia Spa

Tác dụng đánh mỡ bụng kỹ thuật Nhật giúp giảm mỡ hiệu quả

  • Bước 1: Lấy số đo và tư vấn liệu trình cho khách hàng
  • Bước 2: Làm sạch cho vùng được giảm béo
  • Bước 3: Sử dụng kỹ thuật đẩy thu nhỏ dạ dày để làm hạn chế cảm giác thèm ăn
  • Bước 4: Chạy máy đầm giúp hóa lỏng mỡ (Áp dụng tùy theo trường hơp)
  • Bước 5: Sử dụng kỹ thuật massage chuẩn Nhật cho vùng giảm béo
  • Bước 6: Ấn huyệt kỹ thuật Nhật để làm thải độc, đồng thời thu nhỏ dạ dày
  • Bước 7: Đắp bùn cứu dưỡng sinh Nhật Bản thải độc
  • Bước 8: Làm săn chắc và đào thải mỡ bằng máy hồng ngoại hoặc sử dụng chăn điện
  • Bước 9: Massage vùng đầu cho khách hàng

Chuyên gia khuyên chọn phương pháp giảm béo Mutox của Mama Maia Spa:

Có thể thấy, tác dụng đánh mỡ bụng bằng kỹ thuật Nhật đã được thể hiện rõ ràng: phương pháp này sẽ làm gọn vùng bụng một cách hiệu quả bằng việc tác động ngoại lực để hóa lỏng mỡ qua các bước massage, chạy máy đầm hay ấn huyệt, đẩy thu nhỏ dạ dày. Bên cạnh đó, đánh mỡ bụng bằng kỹ thuật Nhật còn giúp chị em cải thiện sức khỏe, sở hữu cơ thể nhẹ nhõm và thoải mái sau liệu trình béo nhờ vào bước đắp bùn cứu. Spa giảm béo Mama Maia Spa cũng làm săn chắc vùng bụng để hiệu quả giảm mỡ được hoàn thành tốt nhất.

Mama Mai Spa: địa chỉ giảm béo tin cậy dành cho phái đẹp

Bên cạnh liệu trình giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản Mutox phù hợp với những người mới tăng cân, tăng cân ít với hiệu quả giảm 3-5cm mỗi vùng, tác dụng đánh mỡ bụng của Mama Maia Spa còn được thể hiện rõ rệt qua liệu trình giảm béo tầng sâu Beslim.

Tác dụng đánh mỡ bụng bằng kỹ thuật Nhật tại Mama Maia Spa

Phương pháp đánh mỡ bụng bằng máy của Mama Maia Spa

Giảm béo Beslim là phương pháp giảm béo độc quyền tại Mama Maia Spa được kết hợp giữa giảm béo Mutox và máy giảm béo công nghệ cao RF. Với tác động từ sóng điện từ RF lên tầng sâu 12cm có khả năng đốt cháy, hóa lỏng mỡ hiệu quả, phương pháp giảm béo Beslim thường đem đến kết quả giảm béo từ 3-5kg và 7-12cm mỗi vùng. Giảm béo Beslim là phương pháp giảm béo không phẫu thuật. Phương pháp này phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là mẹ sau sinh và người béo lâu năm cần lấy lại vóc dáng.

Những khách hàng tin chọn Mama Maia Spa:

Tác dụng đánh mỡ bụng bằng kỹ thuật Nhật tại Mama Maia Spa

Tác dụng đánh mỡ bụng bằng kỹ thuật Nhật tại Mama Maia Spa

Tác dụng đánh mỡ bụng bằng kỹ thuật Nhật tại Mama Maia Spa

Cả 2 phương pháp giảm béo của Mama Maia Spa đều cho thấy tác dụng đánh mỡ bụng giảm béo vô cùng rõ rệt. Nhờ đó, rất nhiều khách hàng đã tin chọn và giảm béo thành công tại Mama Maia Spa, trong đó có cả những sao Việt như DV Hoàng Yến, DV Thúy Hà, DV Thanh Hương, DV Hà Anh, NSUT Thu Hương,… Có thể nói, khi cần tìm đến một phương pháp giảm béo hiệu quả, an toàn thì Mama Maia Spa chính là một sự lựa chọn sáng giá.