1828 lượt xem

Đến được với nhau, tôi và vợ đã phải trải qua bao nhiêu khó khăn, thử thách. Chính vì vậy, tôi luôn tự nhủ, phải nỗ lực làm việc để cho vợ có được một cuộc sống thật sung túc, đúng với những gì cô ấy đáng nhận được.

Ngày biết tôi và vợ yêu nhau, bố mẹ cô ấy ra sức ngăn cản bởi vợ tôi xinh đẹp, nhà khá giả ở thành phố, bố mẹ đều làm trong cơ quan nhà nước. Ngược lại, nhà tôi ở quê, bố mẹ làm nghề nông và điều kiện sống cũng không mấy dư giả. 4 năm nuôi tôi học đại học là cả nỗ lực lớn lao với biết bao nhiêu nhọc nhằn. Bố mẹ tôi thì e ngại, một tiểu thư con nhà giàu liệu có chịu đựng được cuộc sống như này không. Sau cùng, bất chấp mọi khó khăn, cô ấy vẫn quyết tâm lấy tôi.

Phải nói, tôi yêu vợ biết nhường nào. Tôi luôn tự nhủ phải thật cố gắng làm việc, ngoài việc làm ở công ty, tôi còn nhận thêm việc để làm ở nhà với mong muốn cho vợ có được cuộc sống sung túc, đúng với những gì cô ấy đáng nhận được. Và rồi, từ sự nỗ lực làm việc không ngừng tôi được sếp cân nhắc lên trưởng phòng và thường xuyên có những công tác ngắn ngày ở nước ngoài, cứ thế thu nhập của tôi tăng lên một cách đáng kể. Có được như ngày hôm nay, chính là nhờ sự tần tảo của người vợ – hậu phương vững chắc, giúp tôi hoàn thành xuất sắc mọi mục tiêu đề ra.

Trong một lần phỏng vấn vị trí thư ký, tôi gặp nàng và bị cuốn hút bởi sự tươi trẻ năng động ấy. Tôi nhận nàng vào công ty, rồi mọi thứ cũng bắt đầu từ đó. Tôi có một mối quan hệ ngoài luồng với cô thư ký xinh đẹp kia. Dĩ nhiên là không ai biết được và vợ tôi cũng vậy, cô ấy vẫn chăm sóc chu đáo cho chồng con.

Cho đến một ngày, vợ hỏi tôi: “Nhìn em xấu xí vừa béo vừa già, anh có chán em không. Hay là em cũng đi thẩm mĩ nhỉ?” Câu nói ấy làm tôi chột dạ, trong khoảnh khắc ấy tôi nhận ra chính mình là nguyên nhân khiến nhan sắc của vợ bị sa sút, những mỡ thừa trên cơ thể khiến thân hình thon thả trước kia trở nên sồ sề. Ngày lấy tôi, cô ấy đã chuốc bỏ mọi thứ từ một tiểu thư con nhà giàu, luôn được chiều chuộng thành một người ít quan tâm đến việc làm đẹp nữa, cô ấy đã thay đổi hoàn toàn.

Giam Mo Bung Sau Sinh Rat Hieu Qua

Ấy thế mà khi tôi đạt được những điều mình muốn, tôi lại quên đi vợ thật là tồi tệ. Tôi luôn nói yêu vợ cho dù vợ có béo, có già đi, nhưng lại rung động trước một vẻ đẹp khác. Tôi hoàn toàn bị thức tỉnh và hiểu rằng vợ mình cũng trở nên thiếu tự tin hơn vì vóc dáng kém thon gọn ấy. Và rồi tôi quyết tâm thay đổi cho vợ.

Massage Bung Giam Beo

Tôi muốn dành cho vợ những điều tuyệt vời nhất, những thứ mà em xứng đáng được nhận. Dành trọn 2 ngày cuối tuần, đưa vợ đi mua sắm và làm đẹp. Đưa cô ấy đến Mama Maia Spa – một trong những trung tâm chăm sóc và trị liệu giảm béo, massage, trẻ hóa da uy tín hàng đầu với mong muốn giúp vợ mình lấy lại vóc dáng thon gọn xưa kia

Không làm tôi thất vọng, sau liệu trình đó, những lớp mỡ thừa trên cơ thể vợ tôi dần dần biến mất, làn da cũng trở nên căng mịn hơn trước rất nhiều sau mỗi lần đến Spa. Cứ như vậy, sau 4 tháng vợ tôi trở nên xinh đẹp rạng ngời, vòng eo kia đã trở về. Chưa bao giờ tôi thấy vợ cười tươi vui vẻ và rạng ngời đến như vậy.

Thế mà suýt nữa tôi ngoại tình và đánh mất đi gia đình hạnh phúc của mình. Giờ đây, tôi biết rằng mình cần phải yêu thương và chăm sóc vợ hơn bao giờ hết, người phụ nữ mà có lẽ cả đời này tôi cũng không thể bù đắp hết được những gian khó mà em đã phải trải qua.

Chan Trang Web 06 (1)