1016 lượt xem

Một body thon gọn, một vóc dáng cân đối luôn là nỗi mong ước của nhiều chị em phụ nữ. Chúng ta hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết thêm về các bài tập giảm mỡ toàn thân nữ, đơn giản mà vô cùng hiệu quả nhé!

Giảm mỡ toàn thân nữ với bài tập Plank

Bài tập giảm mỡ toàn thân nữ hiệu quả không ngờPlank bài tập giảm mỡ toàn thân nữ hiệu quả không ngờ

Plank được biết đến là bài tập “quốc dân” trong việc hỗ trợ giảm cân của các chị em phụ nữ. Đây là bài tập đơn giản mà dễ thực hiện, không cần chuẩn bị bất cứ dụng cụ nào hỗ trợ quá trình tập luyện. Hơn nữa, khi tập luyện động tác plank sẽ hỗ trợ tăng cường quá trình trao đổi chất, giúp trực tiếp tác động lên các nhóm cơ, hỗ trợ giảm béo toàn thân cho nữ hiệu quả.

Cách thực hiện bài tập giảm mỡ toàn thân nữ plank:

 • Bước 1: Chuẩn bị ở tư thế nằm úp xuống sàn, duỗi thẳng người và thả lỏng toàn thân.
 • Bước 2: Gồng cơ bụng, siết chặt các nhóm cơ toàn thân, chống khuỷu tay xuống sàn sao cho vuông góc rồi từ từ nâng thân người trên lên.
 • Bước 3: Lây mũi chân làm trọng tâm nâng đỡ cơ thể, sao cho cổ, lưng và mông tạo thành một đường thẳng.
 • Bước 4: Giữ nguyên tư thế và duy trì nhịp thở đều đặn trong suốt quá trình tập từ 30 – 45 giây hoặc lâu hơn nếu có thể.

Giảm mỡ toàn thân nữ với bài tập Mountain climbers

Bài tập giảm mỡ toàn thân nữ hiệu quả không ngờ

Mountain climbers – bài tập giảm mỡ toàn thân nữ nhanh, cấp tốc

Đây là bài tập giảm béo có động tác tương tự như leo núi nhưng đứng yên tại chỗ. Bài tập này sẽ giúp xây dựng sức bền cho cơ tim và rèn luyện sức mạnh các nhóm cơ của cơ thể, giúp tác động sâu tới vùng bụng và hỗ trợ giảm mỡ bụng cực kỳ hiệu quả.

Cách thực hiện bài tập như sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị ở tư thế nằm sấp xuống thảm, 2 tay chống thẳng đứng, giữ người bằng mũi chân ( giống với tư thế plank cao)
 • Bước 2: Siết chặt các nhóm cơ toàn thân, gồng chặt cơ bụng và giữ thẳng đầu rồi từ từ đẩy người lên cao 1 góc từ 60 độ. Sau đó, đưa từng chân một lên theo hướng người, rồi đổi chân, thực hiện liên tục động tác. tay giữ thẳng và lưng cũng phải thẳng.

Lưu ý trong suốt quá trình tập luyện, luôn giữ cho tay và lưng thẳng và chỉ có 2 mũi chân và 2 bàn tay là chạm đất, tránh sai động tác sẽ gây đau, ảnh hưởng không tốt tới cột sống.

Bài tập giảm mỡ toàn thân nữ – Hip raise

Bài tập giảm mỡ toàn thân nữ hiệu quả không ngờ

Hip raise bài tập giảm mỡ toàn thân nữ hiệu quả

Hip raise tên khác thường gọi đẩy hông, là bài tập hỗ trợ giảm mỡ toàn thân đơn giản, dễ thực hiện nhưng tác động sâu đến các nhóm cơ trên cơ thể, giúp giảm tình trạng đau mỏi lưng và hỗ trợ định hình dáng cho chị hiệu quả.

Cách thực hiện bài tập giảm mỡ toàn thân nữ đẩy hông:

 • Bước 1: Chuẩn bị ở tư thế nằm ngửa, hai tay đặt dọc theo thân người, lòng bàn tay úp.
 • Bước 2: Từ từ co đầu gối về sát bụng, dồn trọng tâm vào thân trên, ép sát lưng lên sàn và nhấc hông khỏi sàn, 2 chân giơ cao lên trên.
 • Bước 3: Thực hiện động tác liên tục 15 cái/ lần sau 3 lần tập.

Lưu ý: Giữ cho nhịp thở đều đặn và siết chặt cơ bụng, ép sát lưng xuống sàn trong suốt quá trình tập

Trên đây là các bài tập giảm mỡ toàn thân nữ hiệu quả, các chị em có thể tham khảo thêm. Ngoài ra, để giảm béo nhanh chóng và hiệu quả hơn, các chị em nên tìm kiếm cho bản thân một spa giảm béo uy tín với các liệu trình và phương pháp giảm mỡ cụ thể.

Mama Maia Spa là spa giảm béo uy tín tại Hà Nội, đã được rất nhiều các chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn. Ở Mama Maia Spa áp dụng phương châm giảm béo an toàn, không phẫu thuật, không sử dụng thuốc giảm cân và không gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Với hai phương pháp giảm béo chính là giảm béo Mutoxgiảm béo Beslim:

 • Giảm béo Mutox là phương pháp giảm béo an toàn sử dụng kĩ thuật massage giảm béo và bấm huyệt chuẩn Nhật, kết hợp với các bước chăm sóc như đi đá nóng, nằm muối thảo dược… Dưới bàn tay điêu luyện của các chuyên viên tại spa sẽ giúp các chị em giảm béo an toàn và hiệu quả.
 • Giảm béo Beslim là phương pháp giảm béo tầng sâu, tích hợp nhiều công nghệ giảm béo vào trong một liệu trình. Đây là phương pháp đặc biệt phù hợp với tất cả các chị em phụ nữ đặc biệt là các chị em bị béo lâu năm với tầng mỡ dày và cơ địa khó giảm và các mẹ muốn giảm cân sau sinh an toàn hiệu quả.

Bài tập giảm mỡ toàn thân nữ hiệu quả không ngờ Bài tập giảm mỡ toàn thân nữ hiệu quả không ngờ Bài tập giảm mỡ toàn thân nữ hiệu quả không ngờ

Một số bước giảm béo tại Mama Maia Spa

Ngoài ra, tại Mama Maia Spa cũng sẽ hỗ trợ tư vấn để các chị em lên thực đơn ăn uống khoa học dưới sự giúp đỡ từ các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu. Vì vậy, các chị em có thể an tâm, vừa giảm béo an toàn, lại không gây ảnh hưởng sức khỏe.

Hy vọng bài viết về các bài tập giảm mỡ toàn thân nữ hiệu quả trên sẽ mang đến cho các chị em nhiều kiến thức bổ ích.

* Toàn cảnh quy trình giảm béo sau sinh tại Mama Maia Spa: