1675 lượt xem

Giảm béo sau sinh mổ thường khó khăn hơn so với sinh thường khiến mẹ lo lắng. Vậy hãy để mẹ Ngọc Huyền chia sẻ bí quyết giảm béo sau sinh mổ không đau hiệu quả ngay sau đây.

Giảm béo sau sinh mổ có khó khăn như mẹ nghĩ?

Đã là phụ nữ thì tất cả chị em đều hi vọng bản thân được xinh đẹp dù ở bất kì hoàn cảnh nào. Đặc biệt, mẹ sau sinh luôn là đối tượng có khao khát làm đẹp, nhất là cải thiện vóc dáng. Bởi lẽ quá trình mang thai và sinh con thường khiến ngoại hình của họ thay đổi khá nhiều.

Bí quyết giảm béo sau sinh mổ không đau, hiệu quả

Mẹ bỉm muốn sở hữu thân hình thon gọn với bí quyết giảm béo sau sinh mổ hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều cách để giảm béo sau sinh như ăn kiêng, tập thể dục, nhưng không phải bà mẹ nào cũng có thể thực hiện điều ấy. Bên cạnh đó, cách giảm cân giữa mẹ sinh thường và mẹ sinh mổ cũng có những khác biệt nhất định. So với sinh thường thì sau khi sinh mổ, mẹ cần phải kiêng cữ nhiều và cẩn thận hơn. Vậy nên việc giảm cân sau sinh mổ cũng trở thành một vấn đề tương đối khó khăn. Dù vậy, mẹ vẫn có thể thực hiện giảm béo sau sinh sau khi hết thời gian ở cữ mẹ nhé.

Điển hình có thể kể đến chị Ngọc Huyền và bí quyết giảm béo sau sinh mổ của chị. Chị Huyền tâm sự rằng trước đây chị sở hữu một ngoại hình ưa nhìn và vóc dáng khá thon gọn. Đi đến đâu chị cũng thích chụp hình bản thân để lưu giữ kỉ niệm, vậy mà sau khi sinh con thì số hình ảnh của chị trong điện thoại ngày càng ít đi chỉ vì nỗi tự ti về ngoại hình.

Bí quyết giảm béo sau sinh mổ không đau, hiệu quả

Chị Ngọc Huyền đánh mất tự tin vì béo sau sinh

Người ta thường nói mẹ tròn con vuông là một niềm hạnh phúc đối với người phụ nữ, nhưng niềm hạnh phúc đó chỉ thật sự trọn vẹn khi bé con ra đời mà bé mỡ không ở lại. Đáng tiếc, mỡ sau sinh lại khiến cho chị Huyền sở hữu những số đo khủng, thậm chí vòng eo còn có lúc chạm ngưỡng 100cm. Cơ thể phì nhiêu khiến mẹ luôn cảm thấy nặng nề và mệt mỏi. Chính vì lẽ đó mà chị Huyền quyết định phải tìm ra bí quyết giảm béo sau sinh mổ cho riêng mình.

Bí quyết giảm béo sau sinh mổ hiệu quả của chị Ngọc Huyền

Qua quá trình tìm hiểu khá chi tiết, chị Huyền biết Mama Maia Spa là một spa giảm béo uy tín tại Hà Nội với sự tin chọn từ nhiều chị em trên địa bàn. Với tinh thần chỉ thử để biết nhưng sau khi đến tận nơi và được tư vấn liệu trình giảm béo phù hợp, chị Huyền đã quyết định thực hiện phương pháp massage giảm béo sau sinh tại đây.

Bí quyết giảm béo sau sinh mổ không đau, hiệu quả

Bí quyết giảm béo sau sinh mổ của chị Ngọc Huyền tại Mama Maia Spa

Với trường hợp béo sau sinh của chị Huyền, Mama Maia Spa đã mang tới liệu trình giảm béo tầng sâu Beslim với khả năng đốt cháy, hóa lỏng mỡ ở tầng sâu lên tới 12cm. Giảm béo Beslim tại Mama Maia Spa là sự kết hợp giữa massage giảm béo bằng tay và giảm béo bằng máy giúp chị giảm béo sau sinh mổ không đau hiệu quả. Mỗi liệu trình Beslim thường giúp giảm 3-5kg và 7-12cm. Với cơ chế tác động lực mạnh mẽ từ bên ngoài, phương pháp này là một cách giảm béo sau sinh hiệu quả mà an toàn, không ảnh hưởng tới sữa mẹ.

Bí quyết giảm béo sau sinh mổ không đau, hiệu quả

Bí quyết giảm béo sau sinh mổ giúp chị Huyền về dáng nhanh chóng

Minh chứng rõ rệt nhất cho hiệu quả của phương pháp Beslim chính là kết quả giảm béo của chị Ngọc Huyền. Với bí quyết giảm cân sau sinh mổ này, chị đã gặt hái được quả ngọt cho chính mình. Sau 20 buổi giảm béo không phẫu thuật (tức 2 liệu trình), chị Huyền đã đánh bay được những số đo khủng của cơ thể. Về cân nặng, chị giảm được gân 9kg. Vòng eo 1 mét cũng thu gọn nhanh chóng. Tổng 3 vòng bụng (trên – giữa – dưới) giảm được 53cm, trong đó có vòng giảm lớn nhất lên tới 19cm.

Bí quyết giảm béo sau sinh mổ không đau, hiệu quả

Kết quả giảm cân thành công đầy bất ngờ của chị Ngọc Huyền

Nhờ bí quyết giảm cân sau sinh mổ hiệu quả như trên, chị Ngọc Huyền đã lấy lại tự tin cho chính mình. Sở hữu một vóc dáng thon gọn nhưng đồng thời cũng là một cơ thể khỏe mạnh, chị đã giải tỏa được hết những nỗi lo sau sinh của mình để hướng đến một cuộc sống hạnh phúc và tích cực.

Chia sẻ của chị Huyền khi giảm béo tại Mama Maia Spa:

Mama Maia Spa: địa chỉ giảm béo uy tín giúp mẹ không còn nỗi lo béo sau sinh

Có thể thấy rằng spa giảm béo Mama Maia Spa thật sự là một sự lựa chọn tuyệt vời đối với những bà mẹ đang có ý định giảm béo sau sinh. Bên cạnh phương pháp Beslim mà chị Ngọc Huyền đã thực hiện, Mama Maia Spa còn sở hữu phương pháp giảm béo Mutox với hiệu quả không kém. Cả 2 phương pháp giảm béo của Mama Maia Spa đều phù hợp với mẹ sau sinh mổ.

Bí quyết giảm béo sau sinh mổ không đau, hiệu quả

Bí quyết giảm béo sau sinh mổ bằng phương pháp Mutox

Giảm béo Mutox là phương pháp giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản được thực hiện qua các bước như massage giảm béo, bấm huyệt, đắp bùn cứu thải độc,… Liệu trình Mutox được thực hiện hoàn toàn bằng tay nhằm hóa lỏng và đào thải mỡ ra khỏi cơ thể một cách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn. Khác biệt của Mama Maia Spa chính là lực tay mạnh mẽ và dứt khoát đánh trúng tận gốc, giảm béo đúng chỗ. Mỗi liệu trình giảm béo Beslim thường giúp giảm 5-10cm cho mỗi vùng.

Mẹ sau sinh giảm béo thành công nhờ Mama Maia Spa:

Bí quyết giảm béo sau sinh mổ không đau, hiệu quả

Bí quyết giảm béo sau sinh mổ không đau, hiệu quả

Bí quyết giảm béo sau sinh mổ không đau, hiệu quả

Bí quyết giảm béo sau sinh mổ không đau, hiệu quả

Mama Maia Spa là một địa chỉ tin cậy của nhiều sao Việt như DV Hoàng Yến, DV Hà Anh, DV Huyền Sâm, MC Minh Hương,… Với 2 bí quyết giảm béo sau sinh mổ kể trên, mẹ sẽ được sở hữu thân hình thon gọn nhanh chóng mà không sợ ảnh hưởng tới sức khỏe.