1026 lượt xem

Khi cơ thể hấp thụ quá nhiều dưỡng chất mà không sử dụng hết sẽ được chuyển hóa thành mỡ và tích tụ lại dẫn đến béo đùi. Cách giảm béo đùi hiệu quả tại Mama Maia Spa dưới đây sẽ giúp chị em lấy lại sự tự tin nhanh chóng.

Massage giảm béo đùi hiệu quả tại Mama Maia Spa với phương pháp hiện đại, đúng kĩ thuật

Từ lâu, massage được biết tới là phương pháp giúp giảm bớt căng thẳng và mang lại vô vàn lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Massage giảm béo là một trong những cách giúp giảm béo đùi và đánh tan mỡ thừa hiệu quả ở mọi vùng trên cơ thể. Thực hiện massage giảm béo đùi với các động tác giúp giải phóng và loại bỏ lượng chất béo dư thừa được tích trữ trong lớp mô ở dưới da. Qua đó, đẩy nhanh quá trình giảm cân đạt hiệu quả tối ưu.

Cách giảm béo đùi hiệu quả tại Mama Maia Spa

Massage giảm béo đùi hiệu quả

Bên cạnh việc thực hiện cách massage giảm béo đùi tại nhà, thì chị em có thể tìm tới các spa giảm béo uy tín trên thị  trường để thực hiện các phương pháp giảm béo đùi. Bởi để đạt kết quả giảm béo đùi tốt nhất, cần thực hiện massage đúng kĩ thuật và kiên trì trong thời gian dài.

Tại Hà Nội, Mama Maia Spa là một trong những spa giảm béo hàng đầu nổi bật với các dịch vụ massage giảm cân an toàn và hiệu quả cao. Các chuyên viên tại Mama Maia Spa đều có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giảm béo, được đào tạo bài bản cùng phương pháp giảm béo hiện đại mang lại cho khách hàng hiệu quả giảm béo tối ưu nhất.

Hiện nay, Mama Maia Spa có 2 phương pháp giảm béo hiện đại rất được ưa chuộng đó là: Giảm béo Mutox và Giảm béo Beslim. 2 phương pháp này được các chuyên gia đánh giá cao, phù hợp với cơ địa và nhu cầu giảm cân của mọi khách hàng.

  • Giảm béo Mutox là phương pháp giảm béo thực hiện hoàn toàn bằng tay này được tạo thành từ các bước massage giảm béo, bấm huyệt, đắp thảo dược thải độc,… Phương pháp này có lực tay tác động mạnh mẽ, dứt khoát làm hóa lỏng và đào thải mỡ trúng đích. Chính vì vậy, sau liệu trình giảm béo đùi khách hàng sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt khi được đánh bay 5-10cm.
  • Giảm béo Beslim là phương pháp giảm béo nhờ sự tác động từ máy giảm béo công nghệ cao. Sóng điện từ RF giúp đốt cháy và hóa lỏng mỡ ở tầng sâu 12cm, đốt cháy mỡ thừa cho vùng đùi nhanh chóng và hiệu quả. Với những ưu điểm vượt trội,phương pháp giảm béo Beslim này có thể làm giảm 3-5kg và 7-12cm cho mỗi vùng, giúp khách hàng sở hữu đôi chân thon gọn.

Với cơ chế giảm béo an toàn, Mama Maia Spa sẽ giúp giảm béo thông quá các bước massage giảm béo và tác động máy công nghệ cao. Qua đó, 2 phương pháp đem đến hiệu quả như mong muốn mà không phẫu thuật, không gây xâm lấn giúp chị em giảm mỡ đùi nhanh chóng và an toàn.

Thực hiện liệu trình giảm mỡ đùi sở hữu đôi chân thon gọn như sao Việt

Mama Maia Spa với phương pháp giảm béo an toàn đã giúp hàng nghìn chị em giảm béo đùi, lấy lại đôi chân thon gọn như các sao Việt: DV Thúy Hà, DV Hà Anh, NSUT Thu Hương, MC Minh Trang, DV Thanh Hương, DV Hoàng Yến,…

DV Hà Anh giảm béo đùi thành công nhờ chọn đúng phương pháp

Diễn viên Hà Anh đã lựa chọn Mama Maia Spa với các phương pháp không phẫu thuật, có độ an toàn cao để giảm béo đùi hiệu quả.

Cách giảm béo đùi hiệu quả tại Mama Maia Spa

DV Hà Anh giảm béo đùi thành công nhờ chọn đúng phương pháp

Đến với Mama Maia Spa, DV Hà Anh được các chuyên gia đánh giá các chỉ số cơ thể và khuyên chọn liệu trình giảm béo tầng sâu Beslim. Liệu trình giảm béo này kết hợp giữa massage giảm béo bằng tay với việc sử dụng máy công nghệ cao. Các tác động từ lực tay giúp hóa lỏng mỡ cộng với sóng điện từ RF có khả năng đốt cháy mỡ thừa ở tầng sâu lên đến 12cm là những điểm ưu việt giúp giảm béo Beslim có khả năng giảm mỡ sâu và giảm trúng đích những vùng cần giảm. Chính vì vậy, DV Hà Anh rất hài lòng với kết quả giảm bụng và giảm béo đùi mà Mama Maia Spa đem lại.

Cách giảm béo đùi hiệu quả tại Mama Maia Spa

Chỉ sau 1 liệu trình giảm béo Beslim tại Maia, DV Hà Anh đã giảm 30cm vùng bụng và giảm bắp tay, giảm béo đùi mỗi vùng từ 3-4cm. Phương pháp giảm béo này đã giúp cô giảm béo ở những vùng mong muốn với kết quả cao mà không hề gây ảnh hưởng đến sữa mẹ. Bên cạnh đó, sau liệu trình DV Hà Anh còn được hướng dẫn chế độ ăn uống phù hợp để vừa có thể giữ dáng, vừa đủ sữa cho con.

Chia sẻ của DV Hà Anh về Mama Maia Spa:

 

Khách hàng giảm cân thành công tại Mama Maia Spa

Cách giảm béo đùi hiệu quả tại Mama Maia Spa

Cách giảm béo đùi hiệu quả tại Mama Maia Spa