1048 lượt xem

Bí đao và gừng là bộ đôi giảm cân, giảm mỡ hiệu quả mà chị em phụ nữ nên áp dụng. Nếu chưa biết cách nấu bí đao giảm cân với gừng thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

Công dụng của nước bí đao và gừng

Công dụng của bí đao

Cách nấu bí đao giảm cân với gừng

Bí đao có công dụng giảm cân, giảm mỡ trong cơ thể

Bí đao là món ăn rất mát, được nấu nhiều vào ngày hè, có tác dụng giải nhiệt cơ thể. Ngoài ra, bí đao còn có khả năng tiêu hủy mỡ thừa giúp giảm cân hiệu quả. Bí đao chứa hàm lượng nước và chất xơ cao, hoàn toàn không có chất béo và có axit tự nhiên giúp đốt cháy mỡ thừa. Ngoài ra, bí đao còn chứa hyterin caperic ức chế sự chuyển hóa đường thành mỡ, chống lại sự tích mỡ trong cơ thể.

Trong quả bí đao còn chứa nhiều nước và vitamin giúp làn da trở nên sáng mịn, sạch mụn, nám, tàn nhang nếu sử dụng thường xuyên.

Công dụng của gừng

Gừng không chỉ được xem là một loại gia vị mà nó còn là một phương thuốc đông y hữu hiệu. Gừng được dùng để điều trị một số bệnh phổ biến như: Đau bụng, cảm lạnh, đau đầu, huyết áp cao, hôi chân tay…

Gừng có tính nóng, giúp sưởi ấm cơ thể, hỗ trợ giảm cân rất tốt. Gừng có thành phần như: Gimerol, shogaol giúp tăng độ ph trong dạ dày, kiểm soát cholesterol, đẩy mạnh chất béo thừa ra khỏi cơ thể. Vì vậy, gừng được đánh giá là nguyên liệu giúp phụ nữ nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon thả.

Cách nấu bí đao giảm cân với gừng

Bí đao và gừng còn là loại nước uống giúp giải nhiệt trong những ngày hè

Với những tác dụng tuyệt vời ở trên, nước bí đao và gừng mang đến hiệu quả giảm cân tốt, an toàn. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách nấu bí đao giảm cân với gừng để chị em giảm cân toàn diện, sớm sở hữu vòng eo con kiến cùng đôi chân thon dài.

Cách nấu bí đao giảm cân với gừng

Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu dưới đây:

  • Bí đao 200gr
  • 01 củ gừng
  • Nước sạch: 300ml
  • Vỏ quýt khô: 2gr
  • Muối tinh: 1 thìa cà phê

Cách nấu bí đao giảm cân với gừng

Bí đao và gừng là bộ đôi hoàn hảo trong việc hỗ trợ giảm cân

Cách nấu bí đao giảm cân với gừng như sau:

  • Bước 1: Bạn rửa sạch bí đao, cắt thành từng miếng nhỏ
  • Bước 2: Cạo sạch vỏ gừng, rủa rồi đập giập, trần vỏ quýt khô qua nước
  • Bước 3: Nước đun sôi bỏ bí đao vào đun mềm
  • Bước 4: Bạn bỏ thêm gừng, vỏ quýt khô, muối vào

Cách nấu bí đao giảm cân với gừng rất đơn giản phải không nào? Hãy uống bí đao và gừng theo cách nấu này để đem lại hiệu quả giảm cân và có lợi cho sức khỏe nhé!

Đánh bay mỡ thừa tại Mama Maia Spa

Ngoài việc áp dụng cách nấu bí đao giảm cân với gừng tại nhà, bạn có thể tống khứ lớp mỡ thừa cứng đầu tại Mama Maia Spa Hà Nội. Mama Maia Spa là spa giảm béo uy tín, chất lượng cao, được hơn 300.000 khách hàng ở Hà Nội và khu vực lân cận lựa chọn.

Đặc biệt, có nhiều người nổi tiếng đã quyết định chọn Mama Maia Spa để duy trì dáng vóc thon thả, như: DV Thanh Hương, DV Thu Hương, DV Hoàng Yến, DV Huyền Sâm, DV Hà Anh…

Giảm béo chính là thế mạnh của spa. Mama Maia Spa có hai phương pháp giảm béo: Phương pháp Mutox (100% kỹ thuật massage giảm béo bấm huyệt bằng tay chuẩn kỹ thuật Nhật Bản) và phương pháp Beslim (giảm béo bằng máy công nghệ cao + giảm béo Mutox).

Cách nấu bí đao giảm cân với gừng

Hai phương pháp trên đều phù hợp với cơ địa và nhu cầu giảm cân của khách hàng. 100% phương pháp giảm béo tại Mama Maia Spa không xâm lấn, không phẫu thuật, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Hiệu quả giảm béo sau mỗi liệu trình là:

  • Phương pháp Mutox: giảm 5-10cm/vùng
  • Phương pháp Beslim: giảm 7-15cm/vùng

Mama Maia Spa có thể giảm béo cho mọi cơ địa mỡ: Giảm mỡ cứng lâu năm, giảm béo sau sinh ở mọi vùng như: Vùng đùi, bắp tay, bắp chân, vai, mông… với mọi đối tượng như: Phụ nữ béo lâu năm, phụ nữ chưa lập gia đình, phụ nữ sau sinh đang cho con bú.

Cách nấu bí đao giảm cân với gừng

Bên cạnh phương pháp rõ ràng, chuyên viên Mama Maia Spa sẽ tư vấn chế độ dinh dưỡng phù hợp với từng khách hàng để đảm bảo hiệu quả giảm cân tốt nhất, không bị béo lại sau giảm.

Cách nấu bí đao giảm cân với gừng rất đơn giản, ai cũng có thể làm được. Chúc các bạn sớm lấy lại vóc dáng thon thả nhờ công thức này!