Khá nhiều người, đặc biệt là mẹ bầu, thường có thú vị đặc biệt với hương vị chua ngọt, có phần chát nhẹ của dâu da xanh. Liệu bà bầu ăn dâu da xanh…
Khi mang thai, việc duy trì sức khỏe của gan trong thời kỳ này vô cùng thiết yếu. Bà bầu uống gì cho mát gan? là một câu hỏi thường trực trong tâm trí của nhiều bà mẹ…
Trong giai đoạn mang thai 3 tháng đầu, có rất nhiều mẹ bầu xuất hiện tình trạng thèm chua. Một trong những loại quả phổ biến được mẹ lựa chọn để khắc phục cơn nghén…
Ngô là thực phẩm quen thuộc có hàm lượng chất xơ cao cùng nhiều loại vitamin và khoáng chất khác. Nhiều mẹ cũng băn khoăn bà bầu nên ăn ngô ngọt hay ngô nếp…
Chuối là loại trái cây có hương vị thơm ngon; giá trị dinh dưỡng dồi dào được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Một trong những món ngon từ chuối rất phổ biến hiện…
Cóc xanh không phải là loại quả xa lạ với nhiều người, đặc biệt phụ nữ mang thai thèm chua lại rất thích ăn cóc chấm muối, cóc dầm. Dù vậy các mẹ vẫn băn…
Cá biển là một nguồn cung cấp protein, axit béo omega-3, và các chất dinh dưỡng quan trọng khác, tất cả đều rất có lợi cho phụ nữ mang thai. Nhiều người có thể đặt…