1665 lượt xem
Rate this post

Xem xong clip, rất nhiều người đã cho rằng bà mẹ Hong Kong này quá mạo hiểm với thai kỳ của mình.


Mới đây trên trang facebook cá nhân của mình, mẹ bầu có nickname Kinki Wong đã khoe màn biểu diễn yoga bầu cực điêu luyện của mình. Ngay sau khi đăng tải, clip đã nhận được hơn 13 triệu lượt xem. Điều đáng nói là khi thực hiện video này, Kinki Wong đang mang bầu ở tuần 39.

Ngay sau khi xem xong clip, rất nhiều người đã tỏ ra thán phục khả năng tập luyện yoga của mẹ Kinki Wong. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có không ít người cho rằng bà mẹ này đã quá mạo hiểm với sức khỏe thai kỳ. Trong clip, Kinki Wong vô tư biểu diễn các màn uốn dẻo, nhào lộn khiến người xem không khỏi “thót tim”. Trước những lời bàn tán của nhiều người, mẹ Kinki Wong cho rằng việc cô tập luyện là hoàn toàn bình thường, thậm chí chính việc tập luyện giúp cô khỏe hơn trong suốt thai kỳ.

Chuyên gia yoga Susan Cline Lucey, người trực tiếp hướng dẫn mẹ bầu Kinki Wong cũng cho rằng do bà bầu này đã tập luyện đều đặn từ trước nên việc tập yoga khi mang thai hoàn toàn không gây hại cho thai kỳ.

Cùng xem clip biểu diễn yoga điêu luyện của mẹ bầu Kinki Wong:

Bai Tap Yoga Me Ba 1

Trong suốt thai kỳ, mẹ Kinki Wong rất chăm chỉ tập luyện yoga.
Bai Tap Yoga Me Ba 2

Chính việc tập luyện giúp cô cảm thấy khỏe mạnh hơn.
Bai Tap Yoga Me Ba 3

Nhiều người tỏ ra lo lắng cho những động tác biểu diễn của cô có thể ảnh hưởng đến thai nhi.
Bai Tap Yoga Me Ba 4
Bai Tap Yoga Me Ba 5

Tuy nhiên cô luôn tự tin với việc tập luyện của mình.
Bai Tap Yoga Me Ba 6

Kinki Wong đã hạ sinh con yêu thành công.

Theo Minh Phương (Theo Mom) (Khám Phá

Mama Maia Spa – trung tâm chăm sóc và trị liệu giảm béo, massage, trẻ hóa da, chăm sóc bầu và sau sinh bằng phương pháp Nhật Bản.Vui lòng gọi đến số 0966 31 32 36 để được tư vấn miễn phí về dịch vụ.Facebook: https://www.facebook.com/mamamaiaspa/