1018 lượt xem

Đánh mỡ bụng là một phương pháp giảm mỡ đã được nhiều chị em áp dụng. Được nhiều người lựa chọn là vậy, liệu đánh mỡ bụng có giảm cân không?

Đánh mỡ bụng có giảm cân không?

Tăng cân, béo bụng từ lâu đã là nỗi ám ảnh của rất nhiều chị em. Song song với nỗi lo lắng đó chính là mong muốn được giảm cân hiệu quả. Nếu đã tìm hiểu về các phương pháp giảm cân, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng nghe qua phương pháp đánh mỡ bụng. Vậy đánh mỡ bụng có thật sự giúp giảm cân như lời đồn hay không?

Đánh mỡ bụng có giảm cân không?

Đánh mỡ bụng có giảm cân không?

Được biết, mỡ trong cơ thể tồn tại ở thể đặc. Do đó để làm giảm mỡ thì hóa lỏng nó là một điều cần thiết. Đánh mỡ bụng là một trong những phương pháp giảm cân dựa theo cơ chế đó. Đánh mỡ bụng là phương pháp tác động lực từ bên ngoài lên vùng bụng để hóa lỏng và đào thải mỡ, giúp giảm cân hiệu quả. Tác động này có thể được thực hiện bằng tay hoặc bằng máy tùy theo mức độ giảm mỡ khác nhau.

Đánh mỡ bụng có giảm cân không?

Đánh mỡ bụng giúp thu gọn vóc dáng

Với lực tác động mạnh mẽ, dứt khoát và đúng kĩ thuật, phương pháp đánh mỡ bụng sẽ làm giảm mỡ một cách nhanh chóng. Như vậy, câu trả lời cho thắc mắc “đánh mỡ bụng có giảm cân không” chính là “có”. Đánh mỡ bụng không những giảm cân mà còn giúp giảm số đo an toàn. Thế nhưng để giảm cân hiệu quả và an toàn bằng phương pháp đánh mỡ bụng, chúng ta nên lựa chọn một spa giảm béo uy tín thay vì tự thực hiện tại nhà.

Đánh mỡ bụng ở đâu thì giảm cân hiệu quả?

Hiện nay, có rất nhiều spa giảm béo áp dụng phương pháp đánh mỡ bụng trong liệu trình giảm béo của mình. Tại Hà Nội, khi nhắc đến spa giảm béo, nhiều chị em không ngần ngại chọn ngay Mama Maia Spa.

Đánh mỡ bụng có giảm cân không?

Mama Maia Spa – lựa chọn hàng đầu cho chị em cần giảm béo

Hiện nay, Mama Maia Spa sở hữu 2 phương pháp giảm béo không phẫu thuật hiệu quả, an toàn: giảm béo Mutox và giảm béo Beslim. Đây cũng được xem là 2 phương pháp đánh mỡ bụng uy tín, đem lại kết quả giảm cân như mong muốn. Cụ thể:

Giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản Mutox:

Đánh mỡ bụng có giảm cân không?

Phương pháp giảm béo Mutox tại Mama Maia Spa

Đây là phương pháp bao gồm các bước đánh mỡ bụng giảm béo như massage giảm béo, đánh mỡ bụng, bấm huyệt thu gọn dạ dày, đắp bùn cứu thải độc,… Giảm béo Mutox là phương pháp giảm béo hoàn toàn bằng tay được thực hiện với cơ chế hóa lỏng và đào thải mỡ qua hệ bài tiết tự nhiên.

Đánh mỡ bụng có giảm cân không?

Đánh mỡ bụng bằng tay giúp giảm cân hiệu quả

Với tác động mạnh mẽ, đánh trúng đích, phương pháp giảm béo Mutox giúp thu gọn vòng bụng một cách hiệu quả mà vẫn đảm bảo an toàn. Giảm béo Mutox phù hợp cho những người mới tăng cân và tăng cân ít với kết quả thường đem lại là giảm 5-10cm mỗi vùng cần giảm.

Giảm béo tầng sâu Beslim:

Đánh mỡ bụng có giảm cân không?

Mama Maia Spa giúp giảm cân nhanh chóng nhờ phương pháp Beslim

Giảm béo Beslim được xem là phương pháp giảm béo độc quyền tại Mama Maia Spa được áp dụng máy giảm béo công nghệ cao từ Hoa Kì. Giảm béo Beslim được thực hiện theo cơ chế đốt cháy, hóa lỏng và đào thải mỡ bằng sóng RF. Loại sóng này có khả năng tác động đến mỡ ở tầng sâu lên đến 12cm dưới da. Phương pháp giảm béo này được biết đến với ưu điểm giảm sâu và giảm trúng đích.

Đánh mỡ bụng có giảm cân không?

Máy giảm béo RF giúp giảm mỡ tầng sâu

Với cơ chế giảm béo như trên, giảm béo Beslim là phương pháp giảm cân nhanh chóng mà an toàn, không gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe. Nhờ hiệu quả giảm béo của mình, phương pháp Beslim được rất nhiều chị em tin chọn, đặc biệt là mẹ sau sinh hay người béo lâu năm. Mỗi liệu trình Beslim có thể đánh bay 3-5kg mỡ thừa và làm giảm 7-12cm mỗi vùng cần giảm.

Quy trình giảm béo tại Mama Maia Spa:

Cả hai phương pháp giảm béo của Mama Maia Spa không chỉ giúp đánh mỡ bụng giảm cân hiệu quả mà có thể làm giảm mỡ ở khắp mọi vùng trên cơ thể. Nhờ đó, Mama Maia Spa trở thành địa chỉ giảm béo tin cậy của nhiều sao Việt như DV Thúy Hà, DV Hoàng Yến, NSUT Thu Hương, DV Thanh Hương, DV Hà Anh,…

Khách hàng Mama Maia Spa trả lời cho câu hỏi đánh mỡ bụng có giảm cân không:

Đánh mỡ bụng có giảm cân không? Đánh mỡ bụng có giảm cân không?Đánh mỡ bụng có giảm cân không? Đánh mỡ bụng có giảm cân không?

Giờ đây, chúng ta đã trả lời được cho thắc mắc đánh mỡ bụng có giảm cân không. Do đó, lựa chọn đúng địa chỉ đánh mỡ bụng, chị em sẽ càng nhanh chóng sở hữu vóc dáng mà mình mong muốn hơn bao giờ hết.