1599 lượt xem

Dù đã bước sang tuổi ngũ tuần nhưng ai cũng phải ghen tị với độ trẻ trung, vóc dáng thon gọn của bà ngoại Linh Nga (Cầu Giấy – Hà Nội).


Lên chức bà ngoại đã 2 năm nay, trông bà ngoại U50 còn trẻ đẹp hơn con gái U30. Tuy nhiên, trước khi sở hữu vóc dáng thon gọn và độ trẻ trung không tuổi như ngày hôm nay, cô đã từng sống chung với vòng eo thừa mỡ cả vài chục năm.

Kể từ khi cô hạ sinh đứa con gái đầu tiên, vòng 2 đã có sự thay đổi rõ rệt, bên cạnh những vết rạn chằng chịt là những lớp mỡ thừa. Rồi đứa con thứ 2, thứ 3 ra đời lại càng khiến cho vòng 2 ấy cứ tích thêm lượng mỡ nhất định. Công việc rồi chăm lo cho gia đình, con cái khiến cô bỏ mặc việc chăm sóc vóc dáng của mình từ lúc nào không hay.

Giam Mo Bung Nhanh Chong

Chỉ đến khi cô không còn mặc vừa những món đồ yêu thích vì vòng 2 quá tải thì ý thức cần phải giảm cân mới trỗi dậy. Áp dụng đủ mọi cách như: uống thuốc giảm cân, luyện tập thể thao, chế độ ăn kiêng hà khắc, mua đai quấn giảm mỡ,… những kết quả mang lại không đáng gì so với số đo vòng bụng lúc ấy cả. Không những thế còn khiến cô luôn rơi vào tình trạng mệt mỏi, hoa mắt, tụt huyết áp,…

Giam Beo Bung

Công cuộc giảm béo gian nan ấy tưởng chừng như hoàn toàn thất bại, không ít lần làm cô Nga lung lay ý chí và bỏ cuộc. Cô chia sẻ: “Cho đến một ngày, cô gặp lại một người bạn của mình trong một lần đi mua sắm. Lâu lắm mới gặp lại và cô thật sự bất ngờ với diện mạo của cô ấy. Ở cái tuổi trung niên này, mà người bạn ấy vẫn giữ được vòng eo săn chắc, không chảy xệ như cô. Lúc ấy, cô đang rất tò mò về bí quyết có được vòng 2 thon gọn”. Người bạn của cô vui vẻ chia sẻ: “Không giấu gì bà, 1 năm trước tôi cũng từng sở hữu vòng eo trông y như bà vậy. Và bí quyết của tôi cũng không có gì ghê sớm, đơn giản là Mama Maia Spa thôi, để tôi dẫn bà đến đó và chắc chắn nó sẽ làm bà hài lòng đó”.

Thế rồi nói là làm, người bạn ấy đã đưa cô Nga đến Mama Maia Spa ở B18, Ngõ 57 Nguyễn Khánh Toàn. Đến đây cô Nga được các nhân viên tư vấn rất kỹ càng để lựa chọn cho mình liệu trình giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản Mutox. Kết hợp việc massage giảm béo với bấm huyệt sử dụng các loại thảo dược quý cùng các sản phẩm giảm béo độc đáo bằng kỹ thuật Nhật Bản. “Đúng là kết quả thật ngoài sức tưởng tượng của cô, sau khi kết thúc liệu trình giảm béo này, cái bụng ngấn mỡ của cô không còn nữa, cô đã giảm được 20 cm và lấy lại vòng eo săn chắc, không còn chảy xệ như trước kia nữa”.

Khi chia sẻ câu chuyện này với tôi cũng là lúc mà cô Nga đã sử dụng dịch vụ ở Mama Maia Spa từ 8 tháng trước nhưng vóc dáng của cô vẫn vậy, cô không bị tăng cân trở lại. Trông cô lúc nào cũng vui tươi, một bà ngoại U50 lúc nào cũng trẻ đẹp hơn cả U30 làm cho một đứa như tôi cũng phải ghen tị.

Chan Trang Web 06