1112 lượt xem

Đi bộ giảm mỡ toàn thân là bài tập đơn giản nhưng mang lại nhiều lợi ích với sức khỏe bên cạnh tác dụng đốt cháy mỡ thừa giảm béo hiệu quả. Chúng ta hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết làm sao để đi bộ đúng cách giúp giảm mỡ toàn thân nhanh chóng nhé.

Lợi ích của việc đi bộ giảm mỡ toàn thân

Hướng dẫn đi bộ giảm mỡ toàn thân đúng cách, hiệu quả

Đi bộ giảm mỡ toàn thân mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể

Đi bộ giảm mỡ toàn thân là cách đơn giản giúp các chị em bận rộn giảm cân, giảm mỡ và sở hữu thân hình thon gọn, săn chắc. Hơn nữa, đi bộ đúng cách giúp mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như:

 • Hỗ trợ tăng cường quá trình tuần hoàn máu, hỗ trợ cải thiện tâm trạng, giúp giảm tình trạng căng thẳng, stress cho các chị em sau quá trình làm việc vất vả.
 • Đi bộ giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tăng cường cải thiện tiêu hóa cũng như giúp các chị em giảm béo, đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng và hiệu quả.
 • Đi bộ sẽ vận dụng nhiều nhóm cơ vùng hông, giúp phòng tránh tình trạng hiệu quả. Tác động tới vùng đùi, bụng, tăng sự săn chắc cho cơ đùi, cơ bụng.
 • Hơn nữa đi bộ cũng giúp giảm tình trạng đau lưng, cải thiện tư thế hiệu quả.

Hướng dẫn cách đi bộ giảm mỡ toàn thân

Hướng dẫn đi bộ giảm mỡ toàn thân đúng cách, hiệu quả

Đi bộ giảm mỡ toàn thân đúng cách

Để đi bộ đi bộ giảm mỡ toàn thân đúng cách, các chị em cần quan tâm đến những yếu tố liên quan như khởi động thật kỹ trước khi đi bộ, bài tập đi bộ thế nào cho đúng cũng như những lưu ý gì để thúc đẩy quá trình giảm béo diễn ra nhanh nhất.

Thực hiện khởi động trước khi bắt đầu đi bộ giảm mỡ toàn thân

Hướng dẫn đi bộ giảm mỡ toàn thân đúng cách, hiệu quả

Khởi động trước khi đi bộ giảm mỡ toàn thân để tránh bị chấn thương

Thực hiện khởi động trước khi đi bộ giảm mỡ toàn thân là điều quan trọng và rất cần thiết để tránh xảy ra những chấn thương trong quá trình luyện tập. Bên cạnh đó, các chị em cũng rất dễ bị chuột rút do cơ xương tác dụng trong quá trình tập luyện. Vì vậy, các chị em cần khởi động nhẹ nhàng với các bài vận động làm nóng người trước khi thực hiện đi bộ giảm mỡ toàn thân.

Tư thế đi bộ đúng để hỗ trợ giảm mỡ toàn thân nhanh nhất

Hướng dẫn đi bộ giảm mỡ toàn thân đúng cách, hiệu quả

Chú ý đi bộ giảm mỡ toàn thân đúng cách để tăng lượng calo đốt cháy tối đa

Để có thể đạt mục tiêu giảm béo nhanh chóng mà vẫn an toàn nhất, thì việc đi bộ đúng tư thế, đúng kỹ thuật sẽ góp phần thúc đẩy quá trình đốt cháy calo nhanh gấp đôi bình thường. Dưới đây là tư thế đi bộ giảm mỡ toàn thân cho các chị em tham khảo:

 • Động tác đi bộ dứt khoát, sải bước chân dài. Trong quá trình di chuyển phần gót chân chạm xuống đất trước khi chạm các ngón chân xuống.
 • Hạn chế việc dậm chân xuống đất mạnh để tránh gây chấn thương.
 • Đưa khủy tay theo từng nhịp bước chân, để khuỷu tay ngang với eo và đánh vuông góc 90 độ với người, hít sâu thở đều theo nhịp.
 • Ngẩng cao đầu, giữ thẳng lưng, ưỡn ngực về phía trước và vận động cơ mông để không bị đau lưng và hông sau khi tập.
 • Tốc độ đi bộ giảm mỡ toàn thân phải chuyên nghiệp ở mức bình thường, không nên đi quá nhanh nhưng cũng không quá chậm.

Ngoài cách đi bộ giảm mỡ toàn thân tại nhà, các chị em cũng có thể chọn lựa các cách giảm béo khác nhau như massage giảm mỡ toàn thân tại các cơ sở giảm béo uy tín để nhanh chóng giảm cân, sở hữu cho bản thân một body như mong muốn. Mama Maia Spa là cơ sở spa giảm béo nổi tiếng tại Hà Nội, đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Ở Mama Maia Spa áp dụng phương châm giảm béo an toàn với 2 phương pháp giảm béo là giảm béo Mutox và giảm béo Beslim:

 • Giảm béo Mutox là phương pháp giảm béo phù hợp với các chị em mới tăng cân, tăng ít cân. Bằng việc kết hợp các bước massage giảm béo, bấm huyệt hóa lỏng mỡ chuẩn Nhật với các bước nằm muối thảo dược, đắp bùn cứu vừa giúp chị em giảm cân, vừa giúp thải khí độc của cơ thể ra ngoài.
 • Giảm béo Beslim là phương pháp giảm béo sử dụng máy móc thiết bị công nghệ cao. Kết hợp nhiều công nghệ trong một liệu trình, giúp chị em đánh bay mỡ ở tầng sâu dưới 12 cm.

Hướng dẫn đi bộ giảm mỡ toàn thân đúng cách, hiệu quả

Hướng dẫn đi bộ giảm mỡ toàn thân đúng cách, hiệu quả

Hướng dẫn đi bộ giảm mỡ toàn thân đúng cách, hiệu quả

Một số bước giảm béo tại Mama Maia Spa

Hy vọng bài viết hướng dẫn đi bộ giảm mỡ toàn thân đúng cách trên sẽ mang đến cho các chị em nhiều thông tin bổ ích.

* Toàn cảnh quy trình giảm béo sau sinh tại Mama Maia Spa: