2099 lượt xem
Rate this post

Massage sau sinh đã được chứng minh là có hiệu quả giúp các bà mẹ phục hồi nhanh hơn và có một sức khỏe tốt hơn.

Giam Mo Bung Sau Sinh Tai Mama Maia Spa
Mát xa sau sinh giúp các mẹ nhanh chóng phục hồi sức khỏe

Mát xa sau sinh quan trọng và có lợi đối với sức khỏe ngay cả trước và sau quá trình sinh con. Massage không chỉ giúp thư giãn, giảm căng thẳng, giảm đau mà còn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe khác.

Giam Beo Giam Can Maiaspacare Cau Giay Ha Noi Nguyen Ly Ly
Mát xa sau sinh tại Mama Maia Spa giúp mẹ giảm căng thẳng và mệt mỏi

1. Lợi ích của massage sau sinh

  • Thư giãn và giảm căng thẳng:

Massage giúp thư giãn, tăng lưu thông máu và giảm hormone căng thẳng. Khoảng hai phần ba các bà mẹ có thể trải qua những cơn buồn nôn sau sinh tạm thời, liên quan đến việc thay đổi nội tiết tố, yếu tố tâm lý và những thay đổi khi chăm sóc em bé mới sinh. Trầm cảm sau sinh là một tình trạng nghiêm trọng ảnh hưởng đến 10-15% bà mẹ. Các nghiên cứu cho thấy mát xa có lợi cho việc điều trị trầm cảm sau sinh.

  • Giảm sưng

Các dịch lỏng còn tồn đọng sau quá trình sinh con cần sự cân bằng sau khi mang thai, massage sau sinh làm tăng lưu thông và thoát bạch huyết để tạo điều kiện cho việc loại bỏ chất lỏng dư thừa và chất thải. Kích thích mô giúp cơ thể bạn chuyển nước đến đúng nơi.

Sưng cũng bị ảnh hưởng bởi hormone, trải qua những thay đổi lớn sau khi sinh. Mát xa giúp điều hòa hormone làm giảm sưng.

Giam Beo Duong Sinh Nhat Ban
Mát xa giảm mỡ bụng sau sinh
  • Ngủ ngon hơn

Hầu hết các bà mẹ mới cảm thấy kiệt sức sau khi chuyển dạ và sinh nở, bận rộn với việc chăm sóc em bé suốt ngày đêm. Mát xa sẽ giảm bớt mệt mỏi, thúc đẩy thư giãn và hỗ trợ giấc ngủ. Đó là lý do tại sao bạn thường ngủ ngon mỗi khi thực hiện mát xa. Ngủ đủ giấc là chìa khóa để phục hồi sau sinh. Mọi thứ đều được cải thiện khi cơ thể được nghỉ ngơi

  • Cải thiện việc nuôi con bằng sữa mẹ

Nuôi con bằng sữa mẹ là một món quà đẹp cho trẻ sơ sinh của bạn, nhưng cũng có thể là một thách thức đối với nhiều bà mẹ. Mát xa giúp thư giãn cơ thể, tăng lưu thông và tăng sản xuất sữa. Các nghiên cứu cho thấy rằng mát xa làm tăng mức độ prolactin, một loại hormone cho con bú.

Thư giãn ở cơ ngực mở vai và cải thiện sự tiết sữa. Nghiên cứu mới chỉ ra rằng mát xa vú giúp còn giảm đau vú, giảm natri sữa mẹ và cải thiện tình trạng sữa mẹ.

Giam Beo Cap Toc 4p Extra

2. Khi nào mẹ nên bắt đầu massage sau sinh

Bạn có thể bắt đầu mát xa sau sinh ngay khi bạn cảm thấy thoải mái nhất. Các kỹ thuật viên mát xa sẽ tư vấn cho bạn tư thế và các vị trí mát xa phù hợp với thể trạng cơ thể bạn.

Với 19 bước chăm sóc, Mama Maia Spa đã giúp hơn 200.000 lượt khách hàng hồi phục sau sinh an toàn, xử lý các rắc rối sau sinh như thông tắc tia sữa, đầy hơi, giảm béo bụng, cải thiện làn da, giảm đau nhức,… giúp khách hàng là mẹ sau sinh có được làn da trắng hồng, phục hồi sức khỏe, vóc dáng thon gọn.

Massage sau sinh có thể cải thiện sức khỏe giúp phục hồi sau sinh nhanh chóng cho nhiều phụ nữ. Để bắt đầu hành trình làm mẹ vui tươi và hạnh phúc, mẹ nên bắt đầu một liệu trình mát xa phù hợp. Nhớ lắng nghe cơ thể và ý kiến của bác sĩ trước khi bắt đầu.