1125 lượt xem
Rate this post

Nước có vai trò quan trọng đối với con người bởi nó giúp điều hòa cơ thể, thải độc, làm sạch, duy trì các chức năng hoạt động,… Trong đó nước cũng nổi bật với công dụng giữ dáng nếu biết sử dụng đúng cách. Chúng ta hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu về lịch uống nước giảm cân trong 7 ngày hiệu quả nhất.

Lịch uống nước giảm cân trong 7 ngày cho chị em

Lịch uống nước giảm cân trong 7 ngày cho chị em

Việc uống nước theo kế hoạch 7 ngày và mỗi ngày tuân thủ đúng khung giờ rõ ràng có thể mang lại hiệu quả giảm cân tuyệt vời cho chị em. Bởi theo các chuyên gia nghiên cứu và chứng thực trong suốt thời gian qua, cụ thể mỗi ngày bạn nên bổ sung đủ nước cho cơ thể vào 8 thời điểm sau sẽ giúp đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể và sở hữu một thân hình thon gọn, như mơ ước.

Ly đầu tiên theo lịch – Uống sau khi thức dậy vào buổi sáng

Lịch uống nước giảm cân trong 7 ngày cho chị em

Lịch uống nước giảm cân trong 7 ngày cho chị em
Ly nước đầu tiên trong lịch uống nước giảm cân trong 7 ngày cho chị em điều đặn sẽ vào thời điểm buổi sáng, ngay khi vừa mới thức dậy. Tốt nhất là khoảng từ 6 – 7 giờ. Bởi sau khi cơ thể trải qua 1 thời gian ngủ dài rất cần chuyển hóa hydrat ngay lập tức.
Mà việc bổ sung nước kịp thời trước khi vệ sinh cá nhân hay ăn sáng sẽ giúp cơ thể loại bỏ độc tố, hỗ trợ cải thiện quá trình trao đổi chất. Đồng thời giúp đốt cháy mỡ thừa, giảm béo hiệu quả.

Ly thứ hai – 9.00 sáng

Lịch uống nước giảm cân trong 7 ngày cho chị em

Ly nước tiếp theo của lịch uống nước giảm cân trong 7 ngày cho chị em là 2-3 tiếng sau đó
Ly nước thứ hai bạn nên uống trong ngày theo lịch uống nước cũng vào buổi sáng, khoảng 9.00. Tức là sau khi uống ly đầu tiên từ 2 – 3 tiếng.
Đây được xem là thời điểm cực kỳ thích hợp để uống nước nhằm giải độc cho hệ tiêu hóa của các chị em. Mà hệ tiêu hóa hoạt động càng khỏe thì sẽ giúp cho quá trình trao đổi chất tối ưu, giảm cân hiệu quả hơn. Lúc này, chúng ta nên uống lượng nước ấm khoảng 250ml để tốt cho dạ dày.

Ly thứ ba – 11.30 sáng

Lịch uống nước giảm cân trong 7 ngày cho chị em

Ly nước tiếp theo của lịch uống nước giảm cân trong 7 ngày cho chị em là vào buổi trưa
Lúc 11 giờ 30 phút sáng được xem là là thời điểm vàng để thải độc cho tim. Chính vì vậy nên một ly nước vào thời điểm này với khoảng 350ml là một sự lựa chọn tuyệt vời giúp tăng quá trình thải độc của tim, loại bỏ độc tố thứa. Hơn nữa, đây cũng là thời điểm trước khi ăn, việc bổ sung 1 ly nước sẽ giúp tăng cảm giác no bụng. Điều này giúp các chị em hạn chế cảm giác thèm ăn và giảm cân hiệu quả hơn.

Ly thứ tư + thứ 5 – Buổi chiều

Buổi chiều là lúc cơ thể diễn ra quá trình tiêu hóa, vậy nên để giảm bớt gánh nặng cho dạ dày, các chị em nên uống nhiều nước vào lứu này. Hơn nữa, uống nước cũng giúp giảm sự xuất hiện các các tình huống như: Đầy bụng, ợ hơi,… Điều này cũng khiến cho hoạt động giảm cân trở nên tối ưu hơn.
Ngoài ram chiều cũng là thời gian cơ thể cảm thấy đói mà việc uống nước sẽ giúp cơ thể no hơn, hạn chế tình trạng ăn vặt dễ gây tích tụ mỡ thừa.

Những ly nước cuối cho buổi tối trong ngày

Ly nước thứ 6 và thứ bảy bạn nên uống vào khoảng từ 18h và ngay sau bữa ăn. Bởi vì lúc này bạn vừa mới ăn tối xong và dạ dày đang tiêu hóa. Khoảng 150ml vào thời điểm này sẽ giúp các chị em tiêu hóa tốt hơn, giảm cân hiệu quả. Đặc biệt là quá trình lưu thông máu và giải độc cũng tối ưu hơn.
Và ly nước cuối cùng trong ngày của các chị em nên uống là vào khoảng 21.00 cho đến 22.00 tối, trước khi đi ngủ. Lưu ý là bạn nên canh thời gian uống trước khi đi ngủ 2 tiếng để giúp lưu thông máu và thải độc cho tế bào.
Trên đây là chia sẻ về lịch uống nước giảm cân trong 7 ngày hiệu quả cho các chị em tham khảo. Ngoài ra, để giảm béo an toàn và nhanh chóng, các chị em cũng có thể lựa chọn cho bản thân một spa chăm sóc và giảm béo uy tín với các liệu trình cụ thể. Mama Maia Spa là spa giảm béo hàng đầu tại Hà Nội, đã được rất nhiều khách hàng tin chọn. Trong đó, có cả những DV, MC nổi tiếng.
* Toàn cảnh quy trình giảm béo an toàn cùng Mama Maia Spa:
https://www.youtube.com/watch?v=YSELqgrOiEo&t=2s
Tại Mama Maia Spa áp dụng phương châm giảm béo an toàn, không phẫu thuật. Hai hình thức mà spa sử dụng là:
  • Giảm béo Mutox: Phương pháp giảm béo bằng tay với việc kết hợp  kĩ thuật massage và bấm huyệt chuẩn Nhật cùng các bước đi đá nóng để đào thải độc tố. Phương pháp này sẽ phù hợp hơn với các chị em ít tăng cân, có tầng mỡ mỏng.
  • Gỉam béo Beslim sử dụng máy móc công nghệ cao. Bằng việc kết hợp cùng lúc nhiều công nghệ vào một liệu trình sẽ giúp các chị em giảm mỡ tầng sâu, đặc biệt là các chị em bị béo lâu năm hay béo sau sinh sẽ tiêu mỡ một cách nhanh chóng.

Lịch uống nước giảm cân trong 7 ngày cho chị em

Giảm béo an toàn và hiện đại cùng Mama Maia Spa
Hy vọng bài viết chia sẻ về lịch uống nước giảm cân trong 7 ngày cho chị em trên sẽ mang đến cho các chị em nhiều kiến thức bổ ích.