1019 lượt xem

Liệu trình giảm mỡ bắp tay tại Mama Maia Spa có khả năng làm thon gọn bắp tay một cách nhanh chóng với kết quả như mong muốn mà vẫn đảm bảo an toàn.

Mama Maia Spa giúp thu gọn mỡ với liệu trình giảm mỡ bắp tay

Cũng giống như mỡ bụng hay mỡ đùi, mỡ bắp tay là một trong những vùng mỡ mà chị em mong muốn được đánh bay nhanh chóng. Lí do là mỡ ở bắp tay thường gây mất thẩm mĩ, mỡ ở vùng này dễ tăng lên nhưng lại rất khó giảm. Có thể dễ dàng thấy mỡ bắp tay xuất hiện ở bất cứ độ tuổi nào nếu như không áp dụng chế độ ăn kiêng hay tập luyện đúng cách. Thế nhưng hiện nay, thay vì phải ăn kiêng và luyện tập, phái đẹp có thể sử dụng phương pháp hiện đại mà hiệu quả hơn – đến spa giảm béo Mama Maia Spa.

Liệu trình giảm mỡ bắp tay tại Mama Maia Spa

Thu gọn bắp tay với liệu trình giảm mỡ bắp tay hiệu quả của Mama Maia Spa

Mama Maia Spa là địa chỉ giảm béo không phẫu thuật tại Hà Nội được nhiều chị em phụ nữ tin chọn. Địa chỉ này sở hữu 2 phương pháp giảm béo hàng đầu với hiệu quả cao mà không gây xâm lấn. Do đó, Mama Maia Spa đem đến liệu trình giảm mỡ bắp tay nhanh chóng, hiệu quả và an toàn, từ đó trở thành lựa chọn số 1 dành cho phái đẹp. Hai cách giảm mỡ bắp tay hiệu quả của Mama Maia Spa lần lượt là: giảm béo Mutox và giảm béo tầng sâu Beslim. Trong đó:

  • Giảm béo Mutox là phương pháp mà phụ nữ Nhật Bản áp dụng một cách hiệu quả. Cách giảm béo thực hiện hoàn toàn bằng tay này được tạo thành từ các bước massage giảm béo, bấm huyệt thu gọn dạ dày, đắp thảo dược thải độc và giảm mỡ,… Với phương pháp giảm béo Mutox, lực tay có tác động mạnh mẽ, dứt khoát làm hóa lỏng và đào thải mỡ trúng đích. Do vậy sau liệu trình giảm béo mỡ bắp tay này, khách hàng của Mama Maia Spa sẽ thấy được sự thay đổi rõ rệt khi được đánh bay 5-10cm.
  • Giảm béo Beslim là phương pháp giảm béo tầng sâu nhờ sự tác động từ máy giảm béo công nghệ cao. Sóng điện từ RF có khả năng đốt cháy và hóa lỏng mỡ ở tầng sâu 12cm giúp loại bỏ mỡ thừa cho vùng bắp tay nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, giảm béo Mutox còn giúp săn chắc làn da để đem lại hiệu ứng tuyệt vời hơn hết sau liệu trình. Với những ưu điểm vượt trội của mình, phương pháp giảm béo Beslim này có thể làm giảm 3-5kg và 7-12cm cho mỗi vùng mong muốn, giúp khách hàng sở hữu bắp tay thon gọn.

Với cơ chế giảm béo an toàn kể trên, Mama Maia Spa sẽ giúp giảm béo thông quá các bước massage giảm béo và tác động máy công nghệ cao. Do vậy, hai phương pháp đem đến hiệu quả như mong muốn mà không gây xâm lấn và không cần tác động dao kéo. Phương pháp của Mama Maia Spa chính là liệu trình giảm mỡ bắp tay nhanh chóng và an toàn dành cho chị em.

Thực hiện liệu trình giảm mỡ bắp tay để có cánh tay thon gọn như sao Việt

Nhờ Mama Maia Spa, đã có không ít chị em thu gọn bắp tay nhanh chóng với phương pháp giảm béo an toàn mà địa chỉ này đem lại. Cũng có không ít sao Việt như DV Thúy Hà, DV Hà Anh, NSUT Thu Hương, MC Minh Trang, DV Thanh Hương, DV Hoàng Yến,… thành công với liệu trình giảm mỡ bắp tay của Mama Maia Spa.

DV Thúy Hà chia sẻ cách làm giảm mỡ bắp tay nhờ Mama Maia Spa:

Ở độ tuổi ngoài 40, cơ thể có những sự thay đổi nhất định là một lẽ dĩ nhiên mà ai cũng gặp phải. Với DV Thúy Hà, thay đổi lớn nhất của chị chính là cân nặng. Cơ thể tăng cân kèm theo mỡ đùi và mỡ bắp tay khiến cho cô Hạnh của “Về nhà đi con” giảm dần sự tự tin. Thế nhưng sau khi thực hiện liệu trình giảm béo Beslim tại Mama Maia Spa, chị đã có được những số đo mong muốn với một cơ thể khỏe mạnh. Nhờ Mama Maia, DV Thúy Hà đã thu nhỏ được mỡ bụng cùng với 4cm mỡ ở mỗi vùng bắp tay, bắp đùi.

DV Hà Anh và bí quyết thu gọn bắp tay sau sinh:

Liệu trình giảm mỡ bắp tay tại Mama Maia Spa

Là mẹ bỉm sữa, chắc hẳn ai cũng mang trong mình nỗi lo béo sau sinh, đặc biệt là mỡ bụng, mỡ bắp tay và mỡ đùi. DV Hà Anh cũng gặp phải tình trạng tương tự sau khi sinh bé gái đầu lòng. Thế nhưng cô đã thay đổi bản thân bằng cách đến Mama Maia Spa để giảm béo cho đúng thời điểm vàng. Nhờ liệu trình giảm béo Beslim có khả năng giảm mỡ trúng đích, DV Hà Anh đã đánh bay được 5kg mỡ thừa và thu gọn bắp tay, bắp đùi một cách đáng kể. Giảm cân tại Mama Maia Spa không gây ảnh hưởng đến quá trình nuôi con bằng sữa của cô.

Khách hàng giảm béo thành công tại Mama Maia Spa:

Liệu trình giảm mỡ bắp tay tại Mama Maia Spa

Liệu trình giảm mỡ bắp tay tại Mama Maia Spa

Liệu trình giảm mỡ bắp tay tại Mama Maia Spa

Có thể thấy rằng, đã có rất nhiều khách hàng của Mama Maia Spa đều đã thực hiện thành công liệu trình giảm mỡ bắp tay tại đây. Mama Maia Spa giúp xóa tan mọi cơ địa mỡ cho mọi đối tượng và độ tuổi, giúp chị em luôn rạng rỡ sắc xuân.