1380 lượt xem

Massage bầu đem lại những lợi ích vô cùng tuyệt vời. Là giải pháp hữu hiệu vừa giúp mẹ bầu được thư giãn, tạo cảm giác thoải mái lại vừa đảm bảo được sự an toàn cho cả mẹ và sự phát triển của thai nhi.

Massage cho mẹ bầu an toàn nhất là khi mẹ đã bước sang tam cá nguyệt thứ 2 trở đi. Khi đó, mẹ bầu đã giảm bớt được tình trạng ốm nghén và nguy cơ xảy thai là rất ít. Tuy nhiên, trước khi muốn áp dụng phương pháp trị liệu này, các mẹ cần tham khảo ý kiến của bác sĩ để biết được mình có nằm trong danh sách những trường hợp không nên massage khi mang thai hay không nhé.

Cham Soc Bau Tai Mama Maia Spa 555x370

Dưới đây là những lợi ích tuyệt vời từ việc massage cho mẹ bầu mà bạn nên biết:

Giúp máu lưu thông dễ dàng


Dù ở giai đoạn thai kỳ nào đi nữa thì mẹ bầu đều phải đối mặt với những mệt mỏi khác nhau như: phù nề, táo bón, chuột rút, đau hông… Nó gây ra những căng thẳng, khó chịu, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của mẹ và sự phát triển của thai nhi.

Massage bầu là phương pháp thư giãn, mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu trong quá trình mang thai. Từ đó, giúp cho máu được lưu thông một cách dễ dàng, tăng cường cung cấp lượng oxy và tạo điều kiện thuận lợi cho thai nhi phát triển toàn diện. Hơn nữa, phương pháp này còn giúp cho mẹ bầu hết đau cơ và đào thải những chất độc trong cơ thể.

Ngăn ngừa rạn da

Thao Tac Massage Bau Tai Mama Spa Care 555x425

Rạn da trong thai kỳ luôn là nỗi lo lắng của chị em, từ việc tăng cân quá mức hay sự thay đổi vòng 2 nhanh chóng mà ra.

Không chỉ giúp cho máu được lưu thông dễ dàng, massage còn giúp mẹ bầu ngăn ngừa rạn da hiệu quả và tăng độ đàn hồi cho da. Bên cạnh đó, massage với những thao tác nhẹ nhàng, những hiện tượng như: phù nề, táo bón,… được giảm thiểu tối đa, mang lại sức khỏe tốt, tránh được tình trạng trầm cảm và cải thiện giấc ngủ, giúp mẹ bầu ngủ ngon hơn.

Cải thiện giấc ngủ thai nhi


Bên cạnh những lợi ích dành cho mẹ bầu, massage còn giúp cho thai nhi được khỏe mạnh và phát triển tốt nhất. Thực hiện massage đúng cách, hợp lý sẽ cải thiện giấc ngủ cho thai nhi, tạo ra những điều kiện thuận lợi giúp thai nhi có được sức khỏe tốt và tăng cân nhiều hơn.

Mama Maia Spa – một trong những trung tâm chăm sóc bầu và sau sinh bằng phương pháp Nhật Bản hàng đầu hiện nay, cực kỳ an toàn, hiệu quả được nhiều chị em tin tưởng và sử dụng.