1018 lượt xem

Mama Maia Spa là một trong những spa giảm béo uy tín được rất nhiều chị em tin chọn bởi phương pháp đánh mỡ bụng kỹ thuật Nhật đảm bảo an toàn và hiệu quả tuyệt đối. 

1. Phương pháp đánh mỡ bụng kỹ thuật Nhật tại Mama Maia Spa

Phương pháp đánh mỡ bụng kỹ thuật Nhật tại Mama Maia Spa

Phương pháp đánh mỡ bụng kỹ thuật Nhật tại Mama Maia Spa

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều các spa làm đẹp với các phương pháp đánh mỡ bụng khác nhau giúp chị em sớm lấy lại vóc dáng thon gọn như mong muốn mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Trong đó, Mama Maia Spa là spa giảm béo tiên phong phương pháp giảm béo không phẫu thuật, đặc biệt là massage giảm béo kỹ thuật Nhật.

Đây là kỹ thuật đánh mỡ bụng giảm béo được thực hiện theo tiêu chuẩn Nhật Bản được thực hiện bằng tay 100% mang lại hiệu quả giảm cân nhanh chóng và vượt trội. Để hiệu quả giảm béo được tốt hơn, Mama Maia Spa còn sử dụng các sản phẩm hỗ trợ giảm cân từ thảo dược, kết hợp với các bước giảm béo chuyên sâu đồng thời hỗ trợ.

Phương pháp đánh mỡ bụng kỹ thuật Nhật tại Mama Maia Spa

Trong liệu trình đánh mỡ bụng kỹ thuật Nhật Mutox, các chuyên viên của Mama Maia Spa kết hợp giữa đánh mỡ bụng và bấm huyệt chuyên sâu. Bước này giúp chị em giảm cảm giác thèm ăn, hạn chế tối đa lượng calo nạp vào cơ thể và thu nhỏ dạ dày. Lượng mỡ thừa sẽ được đào thải qua hệ bài tiết tự nhiên trên cơ thể như tuyến mồ hôi, tuyến đại tiểu tiện…rất an toàn và hiệu quả.

Không chỉ giảm mỡ bụng hiệu quả mà phương pháp Mutox còn giúp cơ thể chị em thải độc và tăng cường sức khỏe, hạn chế bệnh tật nhờ có các bước đắp bùn cứu từ thiên nhiên đồng thời ngăn chặn mỡ thừa tích tụ lâu năm. Để hiệu quả của bùn cứu sẽ mạnh hơn nếu kết hợp giữa đắp bùn cứu với máy hồng ngoại (nếu chị em có nhu cầu giảm béo vùng bụng) hoặc nằm chăn điện (nếu có nhu cầu giảm béo toàn thân).

2. Khách hàng giảm béo thành công nhờ phương pháp đánh mỡ bụng chuẩn Nhật 

Phương pháp đánh mỡ bụng kỹ thuật Nhật hay còn gọi là phương pháp giảm béo Mutox được rất nhiều chị em lựa chọn bởi sự hiệu quả và độ an toàn của nó. Chỉ với 1 liệu trình chắc hẳn chị em sẽ cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được trên cơ thể của mình.

Diễn viên Huyền Sâm giảm béo sau sinh thành công và an toàn nhờ Mama Maia Spa

Phương pháp đánh mỡ bụng kỹ thuật Nhật tại Mama Maia Spa

DV Huyền Sâm tự tin trở lại với vóc dáng thon gọn sau sinh và không lo ảnh hưởng tới nguồn sữa của con nhờ có Mama Maia Spa

Không giống như nhiều chị em phụ nữ khác sẽ lựa chọn phương pháp tập luyện hay ăn kiêng nghiêm ngặt, DV Huyền Sâm đã có lối đi riêng cho mình khi tìm đến spa giảm béo Mama Maia Spa. Sau khi được người quen giới thiệu và tìm hiểu kỹ lưỡng, DV Huyền Sâm được biết Mama Maia Spa là một trong những spa giảm béo uy tín đảm bảo được độ an toàn và hiệu quả cao.

Bản thân DV Huyền Sâm là tuýp người khá sợ đau chính vì thế đến với spa đánh mỡ bụng Mama Maia Spa, DV Huyền Sâm được tư vấn và sử dụng liệu trình giảm béo Mutox. Đây là phương pháp đánh mỡ bụng với kỹ thuật thực hiện hoàn toàn bằng tay 100% theo đúng tiêu chuẩn Nhật Bản kết hợp với bấm huyệt, đắp bùn cứu, đảm bảo an toàn và không ảnh hưởng tới nguồn sữa của con.

Phương pháp đánh mỡ bụng kỹ thuật Nhật tại Mama Maia Spa

DV Huyền Sâm đánh mỡ bụng kỹ thuật Nhật tại Mama Maia Spa

Đến với Mama Maia Spa trước đấy cân nặng của DV Huyền Sâm là 62kg, vòng eo 86cm nhưng chỉ sau một liệu trình, cân nặng của DV Huyền Sâm đã giảm xuống vừa tròn 50kg và vòng eo cũng chỉ còn 68cm.

Chị Kim Huê bất ngờ trước hiệu quả đạt được sau khi sử dụng dịch vụ đánh mỡ bụng tại Mama Maia Spa

Sau một thời gian tìm hiểu, với nhu cầu muốn giảm mỡ bụng nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được độ an toàn chị Kim Huệ đã tìm đến Mama Maia Spa để trải nghiệm phương pháp đánh mỡ bụng kỹ thuật Nhật. Nhờ có Mama Maia Spa, sau 10 buổi chị Kim Huê đã quá bất ngờ và phải thốt lên rằng “giảm béo vi diệu quá thể!”. Hiệu quả chị đạt được là 11cm vùng bụng và 3kg (từ 49kg xuống còn 46kg).

Phương pháp đánh mỡ bụng kỹ thuật Nhật tại Mama Maia Spa

Phương pháp đánh mỡ bụng kỹ thuật Nhật mà chị Huê lựa chọn tại Mama Maia Spa

Phương pháp đánh mỡ bụng chuẩn Nhật mà Mama Maia Spa áp dụng cho chị là phương pháp đòi hỏi kỹ thuật cao, kết hợp massage cùng thiết bị hiện đại sẽ giúp phá vỡ sự liên kết của các phân tử mỡ, giúp hóa lỏng và đốt cháy mỡ hiệu quả, đào thải theo đường bài tiết tự nhiên như mồ hôi, tuyến nước tiểu…rất an toàn. Phối hợp cùng với phương pháp bấm huyệt chuyên sâu, đắp bùn cứu từ thiên nhiên để hỗ trợ nhanh quá trình giảm béo.

Phương pháp đánh mỡ bụng kỹ thuật Nhật tại Mama Maia Spa

Chị Kim Huê khoe ảnh vóc dáng thon gọn sau khi giảm cân thành công tại Mama Maia Spa

Và điều quan trọng nhất, đây là niềm vui sướng nhất của chị trong 5 năm qua bởi nhờ có phương pháp đánh mỡ bụng chuẩn Nhật mà chị đã có thể loại bỏ được mỡ bụng và đùi to lâu năm ngoài sự mong đợi.

Phương pháp đánh mỡ bụng giảm béo theo tiêu chuẩn Nhật Bản tại Mama Maia Spa