1024 lượt xem

Nhu cầu làm đẹp là nhu cầu tất yếu của phụ nữ, trong đó có cả việc làm sao để gìn giữ vóc dáng thật thon gọn. Nếu vẫn chưa tìm được địa chỉ giảm béo ưng ý, hãy cùng xem bài review spa giảm béo giúp DV Hoàng Yến giảm đươc 5kg ngay sau đây.

DV Hoàng Yến: luôn đề cao cái đẹp và nhu cầu làm đẹp

Review spa giảm béo giúp diễn viên Hoàng Yến giảm 5kg

DV Hoàng Yến review spa giảm béo Mama Maia Spa

DV Hoàng Yến với nét diễn duyên dáng đã thành công giúp cô Xuyến của “Về nhà đi con” trở thành gương mặt quen thuộc với khán giả xem truyền hình. Luôn luôn xuất hiện trước công chúng với vẻ ngoài xinh đẹp, trẻ trung và rạng rỡ, DV Hoàng Yến chia sẻ rằng bí quyết của chị chính là không ngừng chăm chút cho bản thân. Đối với chị, chăm sóc sắc đẹp là việc làm được chị quan tâm thường xuyên. Bởi vậy, khi lên cân sau sinh hay tăng 3kg sau khi nghỉ dịch Covid, DV Hoàng Yến cũng đều nhanh chóng đến Mama Maia Spa để đánh bay mỡ thừa.

Đồng hành cùng Mama Maia Spa, DV Hoàng Yến có ngay vóc dáng thon gọn

Là địa chỉ spa giảm béo quen thuộc của DV Hoàng Yến, Mama Maia Spa luôn đồng hành cùng chị trên con đường tìm lại vóc dáng. Mama Maia Spa sử dụng kỹ thuật massage giảm béo chuẩn Nhật với các thiết bị có công nghệ Hoa Kỳ giúp giảm béo một cách hiệu quả. Điểm đặc biệt trong phương pháp của Mama Maia Spa chính là 100% các bước massage giảm béo được thực hiện bằng tay, đảm bảo an toàn cho khách hàng: không xâm lấn, không phẫu thuật.

 Review spa giảm béo giúp diễn viên Hoàng Yến giảm 5kg

Review spa giảm béo giúp diễn viên Hoàng Yến thon gọn 5kg

DV Hoàng Yến sử dụng phương pháp giảm mỡ tầng sâu Beslim được kết hơp 5 công nghệ giảm béo trong cùng 1 liệu trình. Phương pháp này sử dụng kỹ thuật giảm béo Mutox với các bước massage giảm béo, bấm huyệt chuẩn Nhật giúp đào thải mỡ lỏng ra khỏi cơ thể một cách nhanh chóng và thu nhỏ dạ dày giúp hạn chế cơn thèm ăn. Ngoài ra, phương pháp giảm béo Beslim còn sử dụng máy giảm béo công nghệ RF, giúp giảm béo trúng đích và loại bỏ một lượng lớn mỡ thừa. DV Hoàng Yến còn được tư vấn về chế độ ăn uống để duy trì vóc dáng lâu dài.

Review spa giảm béo giúp diễn viên Hoàng Yến giảm 5kg

Review spa giảm béo giúp diễn viên Hoàng Yến giảm 5kg

“Cô Xuyến” review spa giảm béo đánh bay 5kg mỡ

Hiệu quả mà Mama Maia Spa đem lại không chỉ giảm nhanh mà còn giảm sâu, giúp chị đạt đến số đo mong muốn chỉ trong một thời gian ngắn. DV Hoàng Yến còn cẩn thận ghi lại nhật ký cho từng buổi khi đến Mama Maia Spa: nếu như buổi thứ 5 chị chỉ mới được giảm 2,3kg thì đến buổi cuối cùng của liệu trình, chị đã hoàn toàn trở lại vóc dáng như mong muốn. Đến với Mama Maia Spa khi vừa tăng 3kg mỡ nhưng đổi lại Mama Maia Spa lại giúp DV Hoàng Yến đánh bay 5kg mỡ thừa, tạo nên kết quả vượt ngoài mong đợi.

Quá trình giảm béo tại Mama Maia Spa được diễn viên Hoàng Yến ghi lại:

Khách hàng đánh giá về dịch vụ giảm béo của Mama Maia Spa

Không chỉ diễn viên Hoàng Yến, Mama Maia Spa còn là địa chỉ giảm béo được nhiều MC, Diễn viên nổi tiếng và hơn 300.000 chị em phụ nữ lựa chọn, giảm cân thon gọn, an toàn.

MC Minh Trang review spa giảm béo Mama Maia Spa:

Hàng loạt sao Việt review spa giảm béo Mama Maia Spa:

Hơn 300.000 khách hàng trên địa bàn Hà Nội cũng như các khu vực lân cận nhờ chất lượng giảm béo hàng đầu với hiệu quả nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn. Mama Maia Spa giảm béo cho mọi cơ địa mỡ trên mọi vùng như bụng, đùi, bắp tay cho mọi đối tượng khách hàng từ mẹ sau sinh cho đến phụ nữ béo lâu năm.

Khách hàng giảm béo thành công nhờ Mama Maia Spa review spa giảm béo:

Review spa giảm béo giúp diễn viên Hoàng Yến giảm 5kg

Review spa giảm béo giúp diễn viên Hoàng Yến giảm 5kg

Review spa giảm béo giúp diễn viên Hoàng Yến giảm 5kg

Có thể nói Mama Maia Spa là địa chỉ lý tưởng cho chị em phụ nữ yêu thích làm đẹp, đặc biệt là với những ai đang muốn sở hữu một thân hình mảnh mai, thon gọn hơn. Luôn chăm sóc bản thân như DV Hoàng Yến sẽ giúp phái đẹp sở hữu nét đẹp ngoại hình lẫn tâm hồn, từ đó tăng thêm nhiều phần tự tin khi gặp gỡ bạn bè và người thân.