1026 lượt xem

Vòng 2 ngấn mỡ không chỉ gây mất thẩm mỹ, lấy đi sự tự tin mà còn khiến chị em sau sinh cảm thấy khó chịu. Cải thiện vóc dáng ngay hôm nay với những giảm mỡ bụng sau sinh Hana Giang Anh để nhanh chóng sở hữu bụng phẳng, eo thon, rạng ngời đón Tết nhé!

Với những người yêu thích luyện tập thể hình thì Hana Giang Anh là một cái tên khá quen thuộc. Những bài tập của cô được đánh giá cao và mang lại hiệu quả tốt sau một thời gian kiên trì luyện tập. Dưới đây là những bài tập giảm mỡ bụng sau sinh Hana Giang Anh với công dụng đốt cháy mỡ tuyệt vời, giúp chị em cải thiện mỡ bụng an toàn, hiệu quả. Những bài tập này đều tập trung vào phần cơ bụng và sử dụng các động tác tạo áp lực vào vùng bụng để đạt hiệu quả giảm cân tối ưu.

Bài tập đá chân trên cao

Giảm mỡ bụng sau sinh với các bài tập của Hana Giang Anh

Bài tập đá chân trên cao

Là một trong những bài tập giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả mà chị em không nên bỏ qua. Giảm mỡ thừa vùng bụng bằng cách tạo áp lực ở bụng kết hợp các động tác nâng, hạ chân.

Cách thực hiện: Nằm ngửa trên mặt sàn, hai tay áp sát mặt sàn và chú ý đặt lưng sát mặt sàn. Thực hiện giơ hai chân lên cao sao cho vuông góc với mặt sàn. Tiếp theo, hạ chân trái xuống cách mặt sàn 20cm và hạ chân phải xuống cách mặt sàn 20cm. Sau đó, đưa chân trái và chân phải lên cao như vị trí ban đầu. Thực hiện động tác đá chân trên cao khoảng 20 lần thì kết thúc.

Bài tập nâng hạ chân trên không

Bài tập nâng hạ chân trên không là một trong những bài tập giảm mỡ bụng sau sinh Hana Giang Anh bằng cách nâng hạ chân trên không, đốt mỡ thừa vùng cực hiệu quả. 

Cách thực hiện: Bắt đầu ở tư thế nằm ngửa trên mặt sàn, hai chân giơ cao và vuông góc với mặt sàn. Hai tay để sát mặt sàn, sao cho lưng ấn chặt xuống đất để tạo áp lực cho vùng bụng. Tiếp theo, từ từ hạ hai chân xuống thấp, cách mặt sàn khoảng 20cm và giữ nguyên tư thế trong khoảng 3 giây. Thực hiện động tác này trong 10 lần nữa rồi kết thúc.

Bài tập nằm nhấc mông

Giảm mỡ bụng sau sinh với các bài tập của Hana Giang Anh

Bài tập nằm nhấc mông

Với bài tập này, bạn cần lưu ý cột sống, xương chậu của bạn không có vấn đề gì thì bài tập mới có thể phát huy hiệu quả thật sự.

Cách thực hiện: Nằm ngửa trên mặt sàn, hai tay áp sát mặt sàn và đặt lưng sát mặt sàn. Chụm 2 chân lại, nâng lên cao và vuông góc với mặt sàn. Giữ nguyên tư thế, dồn lực vào vùng bụng dưới và nhấc mông lên khỏi mặt sàn. Thực hiện động tác này trong  khoảng 20 lần rồi kết thúc bài tập.

Bài tập mở chụm chân trên không

Đây là bài tập này có độ khó trung bình, giúp giảm mỡ bụng khá hiệu quả.

Cách thực hiện: Tư thế nằm ngửa trên sàn, hai tay áp sát mặt sàn và chú ý giữ lưng áp sát mặt sàn. Hai chân chụm lại, nâng lên cao và cách mặt sàn khoảng 20cm. Dạng hai chân sang ngang, tạo thành chữ V rồi lại thu về và hai chân chạm nhau. Tiếp tục thực hiện động tác mở mở chụm chân trên không trong 20 lần nữa thì kết thúc.

Bài tập chèo thuyền trên cạn

Chèo thuyền trên cạn là bài tập giảm mỡ bụng sau sinh Hana Giang Anh được đánh giá là có độ khó cao. Để thực hiện bài tập này đạt hiệu quả tối ưu, bạn cần kết hợp nhiều bộ phận như: lưng, chân, đùi, tay, bụng,… giúp đốt cháy mỡ thừa toàn thân hiệu quả.

Cách thực hiện: Ngồi trên sàn, mông chạm sàn, lưng hơi ngả về sau và tạo với mặt sàn một góc khoảng 45 độ. Tiếp theo, chụm 2 chân lại, nâng cao ngang ngực và bắp chân song song với mặt sàn. Tay duỗi thẳng và thực hiện nâng lên ngang vai. Từ từ co chân hướng vào ngực, rồi thực hiện đẩy ra. Thực hiện co, duỗi chân như động tác chèo trên cạn trong khoảng 20 lần thì kết thúc.

Trên đây là một số bài tập giảm mỡ bụng dưới hiệu quả của Hana Giang Anh mà chị em có thể thực hiện để nhanh chóng đào thải mỡ thừa ra khỏi cơ thể. Bên cạnh luyện tập các bài tập, chị em có thể kết hợp với việc sử dụng dịch vụ massage giảm béo tại các spa uy tín. 

Giảm mỡ bụng sau sinh với các bài tập của Hana Giang Anh

Massage giảm béo bụng sau sinh tại các spa uy tín

Bạn ở Hà Nội và đang tìm kiếm spa giảm béo sau sinh hiệu quả, an toàn cao. Thì Mama Maia Spa sẽ là điểm đến vô cùng lý tưởng dành cho bạn. Với thế mạnh giảm béo về các phương pháp giảm béo không phẫu thuật, không xâm lấn đó là: Giảm béo kỹ thuật Nhật Mutox và Giảm béo tầng sâu Beslim. 

  • Giảm béo Mutox là kỹ thuật giảm béo được thực hiện các bước giảm béo 100% bằng tay. Kết hợp massage, đánh mỡ bụng với bấm huyệt, đắp bùn cứu giúp chị em nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn, như ý.
  • Giảm béo Beslim: Là phương pháp giảm béo kết hợp 5 công nghệ trong 1 liệu trình. Beslim có điểm ưu việt là tập trung giảm sâu, giảm những vùng cần giảm và phù hợp với mọi cơ địa.

Quy trình giảm béo của Mama Maia Spa

Mama Maia Spa là địa chỉ giảm béo, điểm đến quen thuộc của: MC Minh Hương, DV Thanh Hương, MC Minh Trang, DV Hoàng Yến, DV Thu Hương, DV Hà Anh và hơn 3000 khách hàng khác lựa chọn.

Khách hàng giảm béo thành công tại Mama Maia Spa