1028 lượt xem

Áp dụng các bài tập để giảm mỡ bắp tay là lựa chọn vừa giúp cho bắp tay thon gọn, vừa đạt hiệu quả tối ưu. Dưới đây là các cách giảm mỡ bắp tay với các bài tập cơ bản dễ thực hiện mà bất kỳ ai cũng có thể áp dụng.

Bắp tay to, thừa mỡ do đâu?

Giam Mo Bap Tay Sau Sinh Tai Nha Hieu Qua Mama Maia Spa 1

Bắp tay to, nhiều mỡ thừa

Trong tất cả các vùng trên cơ thể, thì mỡ thường tích tụ nhiều nhất ở vùng bụng và sau đó là bắp tay và bắp chân. Dưới đây là những nguyên nhân phổ biến gây ra tình trạng bắp tay to, thừa mỡ mà chị em nên biết.

  • Do ít vận động, không tập luyện thường xuyên
  • Gen di truyền cũng là một trong những yếu tố quyết định bắp tay to, nhỏ
  • Người có hàm lượng nội tiết tố estrogen càng nhiều thì xu hướng tích tụ mỡ thừa ở bắp tay càng cao.
  • Tăng cân đột ngột trong thời gian ngắn, cộng với việc không chịu luyện tập thể thao
  • Tập luyện thể dục sai cách cũng có thể làm cho mỡ thừa bắp tay hình thành

Bài tập giúp giảm mỡ bắp tay hiệu quả

Luyện tập thể thao mỗi ngày là một trong những cách giảm mỡ bắp tay hiệu quả, bền vững.

Bài tập nâng tạ

Nâng tạ thường xuyên là cách giảm mỡ bắp tay tuyệt vời dành cho chị em.

Giam Mo Bap Tay Voi Ta Mama Maia Spa 2

Bài tập nâng tạ

Cách thực hiện: Lấy 2 chiếc tạ mini phù hợp với sức nâng của mình. Giữ tạ trong 2 tay rồi thực hiện nâng lên theo 1 đường vòng tròn. Nâng tạ lên gần hai vai thì giữ và xoay cổ tay để các khớp được vận động. Dần dần đưa quả tạ về vị trí thẳng ban đầu và hướng quả tạ ra thẳng phía sau để các cơ bắp.

Chống đẩy với bóng

Là bài tập đơn giản, dễ thực hiện nhưng chống đẩy với bóng mang đến hiệu quả giảm béo tốt. Bởi bài chống đẩy với bóng sẽ tập trung áp lực vào nhóm cơ vai, tay trên cơ thể.

Chay Bo Co Giam Mo Bap Tay Khong Mama Maia Spa 3

Chống đẩy với bóng

Cách thực hiện: Chống 2 tay lên trên bóng, giữ phần lưng, thẳng cổ và mắt nhìn về phía trước. Đồng thời, hai chân áp vào nhau để tạo khoảng cách 50cm với bóng. Với cơ chế co duỗi khuỷu tay, thực hiện nâng và hạ phần trên của cơ thể mình. Đồng thời, tập hít thở sâu, thật chậm. Sau đó, lặp lại động tác này trong khoảng 10-15 lần. Chị em chỉ cần bỏ ra 10 phút mỗi ngày để tập luyện động tác này. Chắc chắn, sau 1 tuần sẽ cảm nhân được bắp tay nhỏ đi trông thấy.

Bài tập xoay tay

Xoay tay là bài tập đơn giản, dễ thực hiện nhưng hiệu quả mang lại chắc chắn sẽ khiến chị em phải bất ngờ đó.

Cách thực hiện: Bắt đầu bài tập ở tư thế đứng thẳng người, 2 cánh tay xoay theo chiều kim đồng hồ. Tiếp theo, giữ cho bắp tay đứng yên và nằm ngang vai, lưu ý chỉ vận động phần từ khuỷu tay trở xuống. Thực hiện mỗi bài tập 20 lần và chuyển. Liên tục tập xoay tay đều đặn 2 lần/ ngày và kiên trì trong vòng 1 tuần giúp giảm béo bắp tay hiệu quả. Chị em sẽ cảm nhận phần bắp tay nhỏ, săn chắc và cánh tay thon gọn hơn đó.

Bài tập hít đất

Bài tập hít đất giảm bắp tay phù hợp với những cô nàng ưa thích sự vận động và muốn giảm cân toàn bộ cơ thể, nhất là phần bắp. Với bài tập hít đất, rất dễ thực hiện nhưng đòi hỏi người tập phải thật kiên trì và sức khỏe tốt để đạt hiệu quả tối ưu. Bởi khi hít đất, toàn bộ cơ thể sẽ được nâng lên nhờ phần tay. Cho nên, cánh tay phải cần thật khỏe, rắn chắc để thực hiện bài tập này tốt nhất.

Bai Tap Giam Mo Bap Tay Va Nach Mama Maia Spa 1

Bài tập hít đất

Cách thực hiện: Chọn một mặt phẳng, nằm úp người xuống sao cho cơ thể song song với mặt phẳng và 2 chân thì duỗi thẳng.  Tiếp theo, dùng lực của bàn tay để thực hiện nâng cơ thể lên. Chú ý, không dùng lưng hay bụng nâng cơ thể vì nó sẽ không mang lại hiệu quả tối ưu. Mỗi ngày thực hiện động tác nâng lên hạ xuống này khoảng 10 lần là được.

Bài tập nhún người

Bài tập nhún người không chỉ là cách giảm mỡ bắp tay hiệu quả mà còn giúp bạn vận động toàn bộ cơ thể nhất là ở phần đùi và bụng. Cho nên, sẽ giúp chị em nhanh chóng sở hữu vóc dáng thon gọn, săn chắc và các vùng hông, đùi tay cũng sẽ không bị nhão bởi mỡ.

Cách thực hiện: Lấy 1 chiếc ghế cao khoảng 60cm, chắc chắn và đứng cách ghế khoảng 90cm. Tiếp theo, xoay lưng lại, dùng hai tay đặt lên ghế, 2 tay dang rộng bằng vai. Thực hiện tư thế ngồi xổm, cong hai cùi chỏ và hạ thấp thân người xuống ghế. Thực hiện động tác nhún lên/nhún xuống như vậy trong khoảng 20 lần là được.

Trên đây là những cách giảm mỡ bắp tay với các bài tập đơn giản mà chị em có thể dễ dàng thực hiện và sở hữu cánh tay thon gọn. Ngoài ra, chị em có thể tham khảo thêm dịch vụ giảm béo an toàn tại spa giảm béo để được massage giảm mỡ bắp tay đúng cách và đạt hiệu quả tối ưu.

Tại Hà Nội, Mama Maia Spa là một trong những spa giảm béo số 1 tiên phong giảm béo không phẫu thuật, đã giúp hàng nghìn khách hàng giảm cân thành công và thon gọn vùng mong muốn mà vẫn đảm bảo sức khỏe.

Massage giảm mỡ bắp tay như thế nào để giảm thành công

Massage giảm béo bắp tay tại Mama Maia Spa

Tại Mama Maia Spa nổi bật với 2 phương pháp giảm béo là Giảm béo kỹ thuật Nhật Mutox và Giảm béo tầng sâu Beslim. Với 100% phương pháp giảm béo tại Mama Maia Spa không xâm lấn, giảm béo không phẫu thuật, không ảnh hưởng sức khỏe. Là địa chỉ giảm béo được nhiều người nổi tiếng lựa chọn: MC Minh Hương, DV Thanh Hương, MC Minh Trang, DV Hoàng Yến, DV Thu Hương,… và hàng nghìn khách hàng khác.

Diễn viên Hà Anh giảm béo bụng và giảm mỡ bắp tay tại Mama Maia Spa thành công