1037 lượt xem

Thông thường, mỡ bụng càng lâu năm sẽ càng trở nên khó giảm. Vậy cách giảm mỡ bụng lâu năm nào đã giúp chị Ngọc Diệp đánh bật vòng eo 1 mét sau sinh?

Giảm mỡ bụng lâu năm không khó với bí quyết của chị Ngọc Diệp

Từ lâu, vóc dáng đã là một trong những yếu tố quan trọng khi đánh giá ngoại hình của phụ nữ. Không chỉ vậy, cân nặng vượt ngưỡng cũng có ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe, có thể gây ra một số bệnh lý ở con người. Do đó, bản thân các chị em cũng luôn tìm cách giữ gìn vóc dáng sao cho vừa khỏe vừa đẹp. Thế nhưng không phải ai cũng thực hiện các phương pháp giảm cân, giữ dáng thành công, đặc biệt là cách giảm mỡ bụng lâu năm.

Cách giảm mỡ bụng lâu năm giúp mẹ đánh bật vòng eo 1m

Mỡ bụng lâu năm khiến mẹ đánh mất tự tin

Chị Ngọc Diệp, từ khi mang thai cho tới khi sinh bé thứ 2 đã tăng cân một cách không kiểm soát. Tưởng chừng cân nặng sẽ dần giảm đi sau sinh một thời gian, vậy mà sự thật lại hoàn toàn ngược lại. Sinh con xong 3 tháng thế nhưng bụng của chị vẫn to hơn bụng bầu của cô em dâu mang thai 5 tháng. Không khỏi buồn rầu, chị tích cực tập luyện tại nhà với mong muốn lấy lại vóc dáng nhưng kết quả cũng chẳng khá khẩm hơn. Cho đến khi con trai hồn nhiên hỏi rằng “bụng mẹ chưa xịt à?”, chị Diệp mới quyết định phải thay đổi phương pháp.

Cách giảm mỡ bụng lâu năm giúp mẹ đánh bật vòng eo 1m

Chị Ngọc Diệp lựa chọn cách giảm mỡ bụng lâu năm tại Mama Maia Spa

Lúc này, được sự chia sẻ từ đồng nghiệp, chị Diệp quyết định đến spa giảm béo không phẫu thuật Mama Maia Spa để thực hiện cách giảm mỡ bụng lâu năm. Được Mama Maia Spa áp dụng liệu trình giảm béo tầng sâu Beslim với kỹ thuật giảm béo Nhật Bản kết hợp cùng máy giảm béo công nghệ cao, chị Diệp đã thu gọn được 61cm bụng và đánh bay 10kg mỡ thừa một cách an toàn. Chỉ sau 2 liệu trình, kết quả giảm béo mà chị nhận được khiến chị không thể tin vào mắt mình.

Chị Ngọc Diệp đánh giá về cách giảm mỡ bụng lâu năm của Mama Maia Spa:

Cách giảm mỡ bụng lâu năm của Mama Maia Spa giúp chị Diệp trở về vóc dáng mong muốn một cách nhanh chóng nhưng không hề gây ảnh hưởng đến sức khỏe và cũng không gây ảnh hưởng đến sữa mẹ. Nhờ đó, chị Diệp đã tự tin trở lại với cuộc sống hàng ngày, chẳng còn ám ảnh về cân nặng và những số đo nữa.

Giảm béo tại Mama Maia Spa: cách giảm mỡ bụng lâu năm được nhiều chị em tin chọn

Không chỉ được chị Ngọc Diệp tin chọn, Mama Maia Spa còn là địa chỉ quen thuộc của rất nhiều chị em nhờ cách làm giảm mỡ bụng lâu năm hiệu quả, an toàn. Với 2 phương pháp giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản Mutox và giảm béo tầng sâu Beslim, Mama Maia Spa đã đem lại kết quả hài lòng với nhiều khách hàng.

Cách giảm mỡ bụng lâu năm giúp mẹ đánh bật vòng eo 1m Cách giảm mỡ bụng lâu năm giúp mẹ đánh bật vòng eo 1m

Phương pháp giảm béo an toàn của Mama Maia Spa

  • Giảm béo Mutox: là một phương pháp truyền thống thường được phụ nữ Nhật Bản sử dụng trong việc làm đẹp. Những bước massage giảm béo, bấm huyệt giảm mỡ và đắp thảo dược giúp khách hàng hóa lỏng, đào thải mỡ theo hệ bài tiết tự nhiên. Quy trình giảm béo Mutox được thực hiện hoàn toàn bằng tay. Do đó không cần tác động đến dao kéo nhưng Mama Maia Spa hoàn toàn có khả năng loại bỏ mỡ thừa, làm gọn bụng từ 5-10cm chỉ sau 1 liệu trình.

Phương pháp giảm béo Mutox được chuyên gia đánh giá như thế nào?

  • Giảm béo Beslim: là cách giảm mỡ bụng lâu năm hiệu quả nhất tại Mama Maia Spa với kỹ thuật giảm béo độc quyền. Kết hợp giữa giảm béo Mutox cùng với sóng điện từ RF của máy giảm béo công nghệ cao có khả năng làm giảm mỡ ở tầng sâu, giảm béo Beslim dễ dàng đốt cháy và loại bỏ được mỡ, mỡ cứng lâu năm một cách an toàn. Hiệu quả mà phương pháp này đem lại thường khiến khách hàng hài lòng với kết quả làm giảm 3-5kg và 7-12cm cho những vùng cần giảm chỉ sau 1 liệu trình.

Giảm béo Beslim – cách giảm mỡ bụng lâu năm được khách hàng yêu thích:

Thành công của Mama Maia Spa chính là đã đem đến những cảm nhận tuyệt vời nhất cho khách hàng. Nhận được sự tin chọn từ mẹ sau sinh, phụ nữ chưa kết hôn cho tới phụ nữ trung niên, Mama Maia Spa đã đem lại những kết quả giảm béo hiệu quả nhất, an toàn nhất cho họ. Không chỉ có thế, Mama Maia Spa còn được chị em nghệ sĩ như MC Minh Trang, DV Hoàng Yến, MC Minh Hương, NSUT Thu Hương, DV Thanh Hương, DV Thúy Hà, DV Hà Anh,… tin tưởng và lựa chọn.

Khách hàng nói gì về phương pháp giảm béo của Mama Maia Spa:

Cách giảm mỡ bụng lâu năm giúp mẹ đánh bật vòng eo 1m

Cách giảm mỡ bụng lâu năm giúp mẹ đánh bật vòng eo 1m Cách giảm mỡ bụng lâu năm giúp mẹ đánh bật vòng eo 1m

Cách giảm mỡ bụng lâu năm giúp mẹ đánh bật vòng eo 1m

Nhờ Mama Maia Spa, chị Ngọc Diệp đã được giải quyết nỗi lo lắng về tình trạng béo sau sinh kéo dài. Mama Maia Spa cũng là nơi sở hữu cách giảm mỡ bụng lâu năm hiệu quả và an toàn đáng thử dành cho phái đẹp.