1057 lượt xem

Giảm cân bằng cách đánh mỡ bụng chắc hẳn là phương pháp được nhiều người biết và nghe đến. Thế nhưng đánh mỡ bụng có ảnh hưởng gì không cũng chính là một câu hỏi cần tìm đáp án.

Đánh mỡ bụng là gì? Đánh mỡ bụng có ảnh hưởng gì không?

Đánh mỡ bụng là một phương pháp giảm mỡ bụng được nhiều chị em tin chọn hiện nay bởi khả năng làm giảm mỡ hiệu quả, nhanh chóng. Vậy nhưng cũng có không ít người thắc mắc liệu đánh mỡ bụng có ảnh hưởng gì không? Để trả lời cho câu hỏi này, trước tiên chúng ta nên hiểu, đánh mỡ bụng là kỹ thuật giảm mỡ bằng cách tác động lực tay, hoặc máy lên vùng bụng thông qua việc massage giảm béo, bấm huyệt,…

Đánh mỡ bụng có ảnh hưởng gì không

Giảm béo bằng phương pháp đánh mỡ bụng

Như vậy, cơ chế giảm mỡ của phương pháp đánh mỡ bụng chính là hóa lỏng và đào thải mỡ ra khỏi cơ thể bằng hệ bài tiết tự nhiên. Vậy nên không gây xâm lấn và không tác động dao kéo nhưng phương pháp này vẫn có thể làm giảm mỡ bụng hiệu quả. Nếu như ảnh hưởng tích cực là giúp chị em nhanh chóng lấy lại vóc dáng thì việc đánh mỡ bụng lại gây ảnh hưởng tiêu cực khi chúng ta thực hiện sai kĩ thuật gây tác động không tốt lên cơ thể.

Làm cách nào để đánh mỡ bụng hiệu quả?

Để phương pháp đánh mỡ bụng không gây ra tác động xấu thì thay vì tự thực hiện tại nhà, có nhiều người đã tìm đến những spa giảm béo uy tín với mong muốn được giảm mỡ bụng hiệu quả, an toàn. Thế nhưng với thực trạng các spa giảm béo không rõ nguồn gốc mọc lên ngày càng nhiều, việc lựa chọn spa để thực hiện dịch vụ lại càng được cân nhắc hơn bao giờ hết.

Đánh mỡ bụng có ảnh hưởng gì không

Đánh mỡ bụng có ảnh hưởng gì không?

Một spa giảm béo đánh mỡ bụng uy tín, đem lại hiệu quả, không ảnh hưởng đến sức khỏe cần đảm bảo được những yêu cầu sau:

  • Spa đã được đăng kí kinh doanh, có địa chỉ rõ ràng, có website riêng
  • Spa được đánh giá cao trên các trang mạng xã hội, được đề xuất nhiều trên các forum
  • Spa sở hữu nguyên liệu an toàn, máy móc hiện đại, quy trình khoa học
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo
  • Được những khách hàng đáng tin cậy (người nổi tiếng, người quen, bạn bè,…) tin chọn

Ngoài ra còn có rất nhiều yếu tố để đánh giá xem một spa có uy tín hay không. Tuy nhiên nếu chọn đúng spa, chúng ta sẽ không cần quá lo lắng vì spa đó có phương pháp đánh mỡ bụng chuyên nghiệp giúp khách hàng giảm mỡ bụng một cách hiệu quả.

Tạm biệt mỡ bụng tức thì nhờ Mama Maia Spa

Tại Hà Nội, một trong những spa giảm béo sở hữu phương pháp đánh mỡ bụng uy tín hàng đầu phải kể đến Mama Maia Spa. Nổi tiếng với 2 phương pháp giảm béo không phẫu thuật, Mama Maia Spa luôn đem lại kết quả giảm béo tốt nhất cho chị em, đặc biệt là giảm mỡ bụng.

Đánh mỡ bụng có ảnh hưởng gì không

Mama Maia Spa là địa chỉ đánh mỡ bụng được chị em tin chọn

Trong đó:

  • Giảm béo Mutox: là phương pháp giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản. Nó bao gồm các bước massage, bấm huyệt, đắp thảo dược giúp đào thải độc tố và làm giảm mỡ bụng hiệu quả. Với kỹ thuật đánh mỡ bụng hoàn toàn bằng tay, phương pháp giảm béo Mutox có khả năng hóa lỏng và đào thải mỡ ra khỏi cơ thể một cách an toàn. Sau mỗi liệu trình giảm béo Mutox, khách hàng có thể dễ dàng thu gọn 7-10cm cho mỗi vùng cần giảm để sở hữu vòng eo thon gọn mà mình mong muốn.
  • Giảm béo Beslim: là phương pháp giảm béo tầng sâu được nhiều khách hàng lựa chọn khi đến Mama Maia Spa. Giảm béo Beslim kết hợp giữa giảm béo Mutox và kỹ thuật massage giảm béo bằng máy công nghệ cao RF. Với khả năng tác động đến tầng sâu để đốt cháy, hóa lỏng và đào thải mỡ, giảm béo Beslim mang lại ưu điểm giảm cân hiệu quả và giảm trúng đích. Sau liệu trình giảm béo Beslim, khách hàng thường được giảm sâu từ 3-5kg và 7-12cm.

Kỹ thuật đánh mỡ bụng giảm béo bằng máy tại Mama Maia Spa:

Kỹ thuật đánh mỡ bụng bằng tay và bằng máy của Mama Maia Spa đều được phát huy hết mức trong hai liệu trình giảm béo kể trên. Nhờ đó, Mama Maia Spa đã giúp cho rất nhiều chị em thuộc phái đẹp như MC Minh Trang, NSUT Thu Hương, DV Hoàng Yến, DV Thúy Hà, DV Thanh Hương, DV Hà Anh,… và nhiều khách hàng khác giảm mỡ bụng an toàn, lấy lại vóc dáng.

Chia sẻ của khách hàng sau khi đánh mỡ bụng tại Mama Maia Spa:

Đánh mỡ bụng có ảnh hưởng gì không Đánh mỡ bụng có ảnh hưởng gì không

Đánh mỡ bụng có ảnh hưởng gì không

Đánh mỡ bụng có ảnh hưởng gì không

Đánh mỡ bụng có ảnh hưởng gì không