1062 lượt xem

Khi tham gia vào bất kì một liệu trình nào, giá cả cũng là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Vậy đánh mỡ bụng giá bao nhiêu tại Mama Maia Spa?

Đánh mỡ bụng ở đâu tốt?

Là phái nữ, dường như ai cũng mong muốn bản thân thật xinh đẹp. Trong đó, vóc dáng đóng góp một phần không hề nhỏ khi đánh giá ngoại hình. Vì vậy hiện nay, có nhiều chị em đều rất quan tâm đến vấn đề gìn giữ vóc dáng. Để sở hữu một thân hình đẹp thì chọn đúng phương pháp giảm béo hiệu quả là một điều cần thiết.

Đánh mỡ bụng giá bao nhiêu tại Mama Maia Spa

Đánh mỡ bụng là phương pháp giảm béo hiệu quả

Gần đây, đánh mỡ bụng được xem là một trong những phương pháp giảm mỡ tuy mới mẻ nhưng hiệu quả, được nhiều người tin chọn. Được biết, mỡ tồn tại bên trong cơ thể theo thể đặc còn phương pháp đánh mỡ bụng được thực hiện theo cơ chế hóa lỏng và đào thải lớp mỡ cứng này. Bằng những tác động lực mạnh mẽ từ bên ngoài, đánh mỡ bụng có khả năng loại bỏ mỡ một cách hiệu quả mà vẫn đảm bảo an toàn.

Đánh mỡ bụng giá bao nhiêu tại Mama Maia Spa

Đánh mỡ bụng bằng tay

Đánh mỡ bụng có thể được thực hiện bằng tay hoặc bằng máy. Tùy theo mong muốn giảm mỡ mà phương pháp này sẽ được áp dụng từng kĩ thuật nhất định. Tuy nhiên, phương pháp đánh mỡ bụng chỉ hiệu quả nhất khi được thực hiện đúng nơi, đúng chỗ và đúng cách. Do đó thay vì tự đánh mỡ bụng tại nhà có thể gây phản tác dụng, chúng ta nên lựa chọn spa giảm béo uy tín để có được kết quả đánh mỡ bụng tốt nhất.

Đánh mỡ bụng giá bao nhiêu tại Mama Maia Spa

Đánh mỡ bụng bằng máy

Tại Hà Nội, một trong những spa giảm béo sở hữu phương pháp đánh mỡ bụng hiệu quả, an toàn nhất chính là Mama Maia Spa. Đây là địa chỉ giảm béo quen thuộc, dịch vụ đánh mỡ bụng giá tốt được nhiều chị em tin chọn, trong đó có cả những người nổi tiếng.

Dịch vụ đánh mỡ bụng giảm béo tại Mama Maia Spa

Mama Mai Spa nổi tiếng với phương pháp giảm béo không phẫu thuật đảm bảo hiệu quả và an toàn. Đến Mama Maia Spa, chị em có thể lựa chọn 1 trong 2 dịch vụ đánh mỡ bụng giá cả hợp lý: giảm béo Mutox hoặc giảm béo Beslim.

Đánh mỡ bụng giá bao nhiêu tại Mama Maia Spa

Đánh mỡ bụng bằng tay với phương pháp Mutox

Cụ thể, giảm béo Mutox là phương pháp giảm béo với kỹ thuật đánh mỡ bụng bằng tay thường được phụ nữ Nhật Bản áp dụng. Phương pháp này tại Mama Maia Spa bao gồm các bước như massage giảm béo, bấm huyệt, đắp bùn cứu thải độc,… nhằm hóa lỏng, đào thải mỡ. Với tác động lực mạnh mẽ từ bên ngoài, phương pháp Mutox giúp giảm mỡ hiệu quả mà không gây xâm lấn. Mỗi liệu trình thường giúp khách hàng giảm được 5-10cm mỗi vùng.

Đánh mỡ bụng giá bao nhiêu tại Mama Maia Spa

Phương pháp giảm béo tầng sâu Beslim

Trong khi đó, giảm béo Beslim là phương pháp giảm béo, đánh mỡ bụng độc quyền tại Mama Maia Spa. Phương pháp này được kết hợp giữa giảm béo bằng tay và giảm béo bằng máy công nghệ cao từ Mỹ. Sóng RF có trong loại máy này có khả năng đốt cháy, hóa lỏng mỡ ở tầng sâu tới 12cm để đào thải mỡ ra khỏi cơ thể nhanh chóng. Mỗi liệu trình giảm béo Beslim có thể đánh bay 3-5kg mỡ thừa và làm giảm 7-12cm mỗi vùng.

Đánh mỡ bụng giá bao nhiêu tại Mama Maia Spa?

Hiệu quả và an toàn là thế, chắc hẳn chúng ta sẽ thắc mắc rằng tại Mama Maia Spa, đánh mỡ bụng giá như thế nào. Trên thực tế, mỗi liệu trình giảm béo của Mama Maia Spa được thực hiện trong 10 buổi với giá cả hợp lý. Đánh mỡ bụng tại Mama Maia Spa có giá thay đổi theo liệu trình được khách hàng lựa chọn giữa phương pháp massage giảm béo kỹ thuật Nhật Mutox và phương pháp giảm béo tầng sâu Beslim.

Giá gốc của liệu trình giảm béo Beslim là 15triệu/liệu trình 10 buổi. Đối với giảm béo Mutox có giá 7 triệu/liệu trình 10 buổi. Tuy nhiên, mức giá sẽ thay đổi tùy thuộc vào chương trình ưu đãi của spa. Mama Maia Spa còn có thêm các buổi đánh mỡ bụng trải nghiệm với mức giá vừa phải, chỉ từ 99K/buổi trải nghiệm (*)

(*) Chương trình thay đổi tùy theo thời điểm. Mức giá đang được cập nhật vào tháng 5/2021.

Mama Maia Spa thường áp dụng các chương trình khuyến mại trong năm với giá cả hợp lý và nhiều ưu đãi tặng thêm buổi, mua 2 tặng 1. Mua đúng thời điểm sẽ giúp khách hàng có được liệu trình giảm béo hiệu quả mà không tốn nhiều chi phí.

 Đánh mỡ bụng giá bao nhiêu tại Mama Maia Spa

Một số dịp khuyến mại tại Mama Maia Spa

Giá đánh mỡ bụng tại Mama Maia Spa được đánh giá là ở mức vừa phải, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng. Spa cũng áp dụng nhiều chương trình khuyến mại có thể lên đến 70%. Để biết rõ hơn về việc đánh mỡ bụng giá như thế nào tại Mama Maia Spa, khách hàng của spa có thể liên hệ Fanpage Mama Maia Spa để được tư vấn một cách hợp lý nhất.

Đánh mỡ bụng giá bao nhiêu tại Mama Maia Spa

Đánh mỡ bụng giá hợp lý tại Mama Maia Spa

Đến Mama Maia Spa, chị em sẽ được trải nghiệm liệu trình giảm béo chuyên sâu không xâm lấn, giảm béo không phẫu thuật thực hiện bởi những chuyên viên giàu kinh nghiệm, được rất nhiều khách hàng lựa chọn, trong đó có cả DV Hà Anh, DV Hoàng Yến, DV Thanh Hương, DV Thúy Hà, NSUT Thu Hương,…

Đánh giá của khách hàng về Mama Maia Spa:

Đánh mỡ bụng giá bao nhiêu tại Mama Maia Spa

Đánh mỡ bụng giá bao nhiêu tại Mama Maia Spa Đánh mỡ bụng giá bao nhiêu tại Mama Maia Spa

Đem lại kết quả tốt vượt ngoài mong đợi nhưng đánh mỡ bụng giá cả hợp lý, Mama Maia Spa là một địa chỉ phù hợp dành cho những người đang mong muốn được giảm cân an toàn.