1393 lượt xem
Rate this post

Hầu hết các bà mẹ bỉm sữa đều muốn giảm béo để lấy lại vóc dáng thon gọn. Bên cạnh chế độ ăn uống và tập luyện thì massage giảm béo là sự lựa chọn hợp lý. Dưới đây là một số gợi ý hữu ích giúp mẹ tìm được địa điểm massage giảm béo sau sinh tốt và an toàn. 

Giảm béo sau sinh không hề dễ dàng

Masage giảm béo sau sinh

Masage giảm béo sau sinh

Chắc hẳn không người phụ nữ nào cảm thấy thoải mái với bụng ngấn mỡ, mông quá cỡ và rạn da vì béo, cánh tay đồ sộ, đùi quá to. 

So với người phụ nữ béo bình thường thì việc giảm béo của phụ nữ sau sinh còn khó khăn gấp bội bởi nếu vẫn đang cho con bú thì việc áp dụng các thực đơn giảm cân sau sinh là rất khó khăn. Và họ cũng không có nhiều thời gian cố định để đến phòng tập mỗi ngày.

Chính vì thế, phụ nữ béo sau sinh phải nỗ lực hơn phụ nữ béo bình thường rất nhiều để đưa cơ thể trở lại vóc dáng ban đầu. 

Lựa chọn phương pháp massage giảm béo sau sinh có thật sự an toàn và hiệu quả

Lợi ích của việc massage giảm béo sau sinh

Lợi ích của việc massage giảm béo sau sinh

Chính sự tự ti về ngoại hình mà nhiều chị em sau sinh vội vàng tìm đến các giải pháp giảm cân “thần tốc” nhưng có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe như: dùng thuốc giảm cân, hút mỡ, bỏ bữa, uống giấm,… Đây là các phương pháp mà mẹ sau sinh cần cân nhắc, nhất là với các mẹ đang cho con bú.  

Để đảm bảo sức khỏe, bạn nên chọn giải pháp giảm béo an toàn. Massage giảm béo là một biện pháp tuy cần thời gian để thấy được hiệu quả nhưng mang lại hiệu quả cao và an toàn nếu như sử dụng đúng kỹ thuật massage.

Tại sao nên chọn Mama Maia Spa là nơi massage giảm béo sau sinh?

Massage giảm béo bằng liệu trình Mutox

Massage giảm béo sau sinh tại Mama Maia Spa

Mama Maia Spa là địa chỉ giảm béo uy tín được hơn 300.000 chị em phụ nữ lựa chọn. Tỏng đó có những khách hàng thân thiết là người nổi tiếng: MC Minh Trang, DV Hoàng Yến, DV Thu Hương, DV Hà Anh…

Hành trình giảm béo sau sinh của diễn viên “Bánh đúc có xương” Hà Anh tại Mama Maia Spa

 

Mama Maia Spa sử dụng phương pháp giảm béo an toàn cho mẹ sau sinh:

– Phương pháp giảm béo 100% kỹ thuật massage, bấm huyệt theo tiêu chuẩn Nhật, kết hợp giữa massage, đánh mỡ bụng với bấm huyệt và đắp bùn cứu. Phù hợp với mọi cơ địa, nhu cầu giảm cân của khách hàng. 

– 100% phương pháp giảm béo tại Mama Maia Spa không xâm lấn, không tiêm thuốc, không phẫu thuật, không gây ảnh hưởng sức khỏe

– Kỹ thuật bấm huyệt giúp thu nhỏ dạ dày, hạn chế cảm giác thèm ăn, giúp hiệu quả giảm cân và duy trì cân sau giảm tốt, không béo lại

– Mỗi liệu trình gồm 10 buổi và hiệu quả giảm béo mỗi vòng từ 5 – 15cm

– Có thể giảm béo cho mọi cơ địa mỡ: Mỡ cứng lâu năm, mỡ sau sinh,…ở mọi vùng trên cơ thể như giảm vùng bụng, vai, bắp tay, đùi,… với mọi đối tượng với những lứa tuổi khác nhau.

 Ngoài việc áp dụng phương pháp massage cho khách hàng thì bên Mama Maia Spa còn đưa ra những chế độ ăn thích hợp đủ chất dinh dưỡng, đảm bảo sức khỏe và hiệu quả của từng liệu trình. Nhờ vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm giảm cân khoa học, mẹ sau sinh vừa giảm được cân, vừa đảm bảo sữa cho con.