1366 lượt xem
Rate this post

Vóc dáng thon gọn, săn chắc luôn là niềm ao ước của bất cứ chị em phụ nữ nào. Trong đó, 12 ngày giảm cân bằng thanh lọc cơ thể là phương pháp đang thu hút rất nhiều người. Cùng tìm hiểu cụ thể hơn trong bài viết này nhé!

Giảm cân bằng phương pháp thanh lọc cơ thể trong 12 ngày, giúp cho các tế bào ung thư bị bỏ đói kết hợp hít thở làm tăng hồng cầu và tăng lưu thông khí huyết, tăng khả năng miễn dịch phòng chống bệnh tật và giảm cân hiệu quả.

Dẫu vậy, để thực hiện 12 ngày giảm cân bằng thanh lọc cơ thể hiệu quả bạn cần có thời gian hợp lý và thực hiện đúng theo những nguyên tắc đã đề ra. Tránh vội vàng áp dụng khi chưa  tìm hiểu kỹ càng, gây nguy hại đến sức khỏe.

Những ai nên thực hiện giảm cân bằng thanh lọc cơ thể

Giam Beo

Giảm cân bằng phương pháp này sẽ tập trung chủ yếu vào việc tập luyện khí công. Cùng với việc nhịn ăn thì đòi hỏi bạn cần có một cơ thể có sức khỏe tốt và phải thực hiện đúng các bài tập hít thở, ngồi thiền để cân bằng trọng lượng và huyết áp.

Trường hợp không nên thực hiện phương pháp giảm cân này. Đó là:

– Không áp dụng phương pháp giảm cân này vào những ngày ‘đèn đỏ’

– Tránh tập thể dục trong quá trình nhịn ăn giảm cân.

– Không nhịn ăn liên tục mà hãy lên kế hoạch loại bỏ dần thức ăn ra khỏi khẩu phần ăn của mình.

– Không áp dụng phương pháp giảm cân thanh lọc cơ thể khi sức khỏe và tinh thần chưa ổn định, vì khi ăn kiêng giảm cân bạn đã rơi vào trạng thái thèm ăn “mãnh liệt”, gây ăn bù và ăn uống quá tải.

Cách thực hiện phương pháp 12 ngày giảm cân bằng phương pháp thanh lọc cơ thể

Có thể chia 12 ngày giảm cân thanh lọc cơ thể bằng việc thực hiện chế độ ăn giảm cân đó là: 2 ngày ăn giảm khẩu phần dần, 8 ngày nhịn ăn và 2 ngày ăn tăng khẩu phần dần dần.

2 ngày giảm khẩu phần ăn

Chat Xo Giam Can 555x415

Thực hiện giảm cân thanh lọc cơ thể bằng cách kiêng rượu, cà phê và không thêm đường vào khẩu phần ăn. Chỉ nên ăn nhẹ và tăng cường các loại rau, hoa quả tươi. Bổ sung thêm nước, tốt nhất là nước lọc hay nước ép trái cây.

8 ngày nhịn ăn giảm cân

Nuoc Chanh Loang Giam Can

Trong 8 ngày nhịn ăn để giảm cân thanh lọc cơ thể bạn sẽ sử dụng nước muối và nước chanh pha loãng.

Cách thực hiện: Nước muối pha 1 lít nước với 15g muối biển. Uống ngay sau khi thức giấc để rửa sạch ruột.  Nước chanh: 2 lít mỗi ngày theo định lượng 700ml nước + 3 trái chanh + 4 muỗng maple syrup + 2 lượt rắc ớt bột. Mỗi ngày uống 3 bình.

2 ngày ăn tăng khẩu phần dần

Sau 10 ngày trở lại chế độ ăn nhẹ 2 ngày, thêm chất đạm với số lượng tăng dần để cơ thể thích nghi dần. Uống nhiều nước và tránh các đồ ăn nhiều chất béo, dầu mỡ, nước có ga để việc nhịn ăn giảm cân bằng phương pháp thanh lọc cơ thể đạt được kết quả giảm cân hiệu quả tốt nhất.

Ngoài ra, để giảm cân vừa an toàn, vừa hiệu quả lại không phải thực hiện những chuỗi ngày nhịn ăn hay những bài tập vất vả, bạn có thể tới các spa uy tín để thực hiện giảm béo. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ spa massage giảm béo tại Hà Nội thì Mama Maia Spa là địa chỉ uy tín được nhiều diễn viên nổi tiếng và chị em tin tưởng.